Máy lọc nước nano Geyser “siêu phẩm” Liên Bang Nga

Lịch sử ra đời máy lọc nước nano Geyser

Năm 1986 công trình nghiên cứu sau nhiều năm đã cho ra đời vật liệu lọc polyme cấu trúc đặc biệt Aragon chưa từng xuất hiện trên thế giới, giúp hàng triệu người dân chịu ảnh hưởng  của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl có nước sạch để sử dụng.

Geyser Liên Bang Nga đã bắt tay với Minh Anh Water trong việc phân phối dòng máy lọc nước chính hãng tới tay người tiêu dùng

Máy lọc nước nano Geyser của Nga thực sự là một bước đột phá mới trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Nano Geyser đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình tại  hơn 20 quốc gia trên thế giới và sẽ không ngừng tiến xa để mang sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng.

Nano Geyser đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua đã đóng góp một phần công sức không nhỏ trong việc xử lý nước cho người dân. Geyser Việt Nam đã không ngừng học hỏi, nỗ lực tiếp thu những công nghệ mới để đưa đến những sản phẩm tốt nhất có thể xử lý nguồn nước vô cùng phức tạp và đa dạng như Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser của Nga- máy lọc nước thế hệ mới

Việt Nam là một quốc gia đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đai hóa đất nước kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước. Vì vậy  sức khỏe người dân rất đáng báo động khi từng ngày từng  giờ phải sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Vì một cộng đồng khỏe mạnh chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người dân sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đưa ra trên thị trường dòng máy lọc nước uống trực tiếp thế hệ mới khắc phục được những nhược điểm của dòng TK đời cũ. Vì tâm lý người dân nghĩ rằng số lõi càng nhiều thì khả năng lọc càng tốt nên không lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nguồn nước và chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo.

 

Máy lọc nước Ecotar LB Nga phù hợp cho nguồn nước Việt

Ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar LB Nga

Geyser Ecotar 4 là SP không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Geyser Ecotar 4 có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng, hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đặc biệt nước đầu ra giữ lại được canxi, magie và khoáng chất.

Geyser Ecotar cấu tạo 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc, phù hợp với nguồn nước Việt. 

Mua máy lọc nước nano Geyser của Nga ở đâu?

Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Để mua được sản phẩm chính hãng tránh tình trạng mua phải hàng giả , hàng nhái khách hàng nên đến những đại lý do nhà phân phối được ủy quyền trực tiếp LB Nga cung cấp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho hãng Geyser Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt: 043 63 63 555.

Đại diện hãng Geyser Việt Nam Địa chỉ : 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội