Máy lọc nước Nano Aragon được cấu tạo như thế nào

Máy lọc nước Nano Aragon thương hiệu Geyser sử dụng vật liệu lọc chủ đạo Aragon. Aragon có chức năng xử lý tổng hợp các chỉ tiêu lý, hóa , vi sinh với tích hợp các cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp phụ, cơ chế lọc trao đổi ion, diệt khuẩn giữ vai trò quyết định trong hiệu suất lọc của máy lọc nước nano geyser.

Vật liệu lõi lọc aragon được cấu tạo như thế nào?

Vật liệu lọc hay lõi lọc Aragon được các nhà khoa học của công ty Geyser Liên bang Nga nghiên cứu và sản xuất trong thời gian giữa thế kỷ 20. Hiện nay chỉ có công ty GEYSER mới có thể sản xuất được loại vật liệu lọc nước này. Vật liệu được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động xử lý nước uống và trong nước sinh hoạt, trong lĩnh vực xỷ lý nước thải môi trường, trong công nghiệp hoạt động dầu khí và hoạt động xử lý kỹ thuật axit và kiềm.

Máy lọc nước Nano Aragon nhập khẩu LB Nga

Vật liệu lọc Aragon được cấu tạo với một không gian ba chiều trong cấu trúc hình cầu ( SGS- Polyme). SGS-polyme là các hợp chất cao phân tử được điều chế từ các monome khác nhau như resorcin, pyrocatechol, hydroquinone, melamine, carbamide…Lõi lọc được cấu tạo  Microglobules với chuỗi polymer dài phức tạp được hình thành như quả bóng trong hỗn hợp của SGS-polymer. Các microglobules có chức năng ràng buộc các hợp chất cao phân tử dưới hình thức cấu trúc xốp bề mặt cơ học và có diện tích bề mặt lớn (lên đến 500 m2 * g-1); kích thước khe lọc nhỏ hơn 10 nanomet

Bề mặt lõi lọc Aragon được phủ kín với các nhóm điện tích tham gia vào các quá trình lọc trao đổi ion. Các ion sẽ bị loại bỏ trực tiếp tương tác với bề mặt polyme hóa học chủ động không bao giờ bị khuếch tán. Điều chúng ta có thể thấy là loại nhựa trao đổi ion loại bỏ muối cứng, sắt hòa tan, các kim loại nặng.

Khả năng hấp phụ Aragon được có đặc tính tốt nhất cung cấp giúp loại bỏ hoạt động các hợp chất có chứa clo, và các hợp chất hữu cơ có trong nước.

Các khe hở lõi lọc quanh co phức tạp với một độ xốp Gradient là một bước rào cản ngăn chặn xâm nhập đối với các loại virus, vi khuẩn có kích thước tối thiểu 20 nanomet, và dòng khối polymer Aragon có tích hợp các Nano Bạc có chức năng tiêu diệt vi khuẩn, virus với cơ chế trường tĩnh điện.

Khe hở của lõi lọc của khối vật liệu Aragon tạo nên lõi lọc kích thước khe hở nhỏ hơn 10 nanomet nên các tạp chất có một kích thước lớn hơn đường kính khe lọc được xử lý theo cơ chế lọc cơ học giữ lại trên bề mặt của lõi lọc. Lõi lọc Aragon có tính năng đặc biệt là“chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn đã bị tách ra sẽ không bao giờ rơi vào nước được lọc sạch nhờ cấu trúc đường ziczac phức tạp của vật liệu lọc. Các chất bẩn và tạp chất sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và bên ngoài lõi lọc nên rất dễ dàng vệ sinh. 

Lõi lọc Aragon có thể được hoàn nguyên định kỳ tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này giúp làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản định kỳ khoảng 2-3 tháng tùy thuộc vào từng nguồn nước.

Máy lọc nước nano Aragon xử lý nước hoàn hảo nhất và tối ưu cho gia đình sử dụng. Nó đảm bảo có thể cung cấp lượng nước sạch không giới hạn từ vòi nước riêng của máy lọc nước. Máy lọc nước Nano Aragon bảo vệ gia đình của bạn từ bất kỳ chất gây ô nhiễm. Chúng có thể xâm nhập vào hệ thống cấp nước, trong đó có những  bước đột phá của việc xử lý nước thải và các ô nhiễm với các hạt nhân phóng xạ.