Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là đáp án giúp giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng với dòng sản phẩm mới này.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG DÙNG ĐIỆN.

Máy lọc nước không sử dụng điện( hay còn gọi là máy lọc nước Nano)-đây là bước tiến đột phá mới trong ngành máy lọc nước hiện nay góp phần mang đến nguồn nước sạch cho hàng triệu người dân trên thế giới. Trên thị trường bây giờ tràn ngập các loại máy lọc nước Nano với những lợi ích sau:

Về chất lượng nước sau lọc

Máy lọc nước thương hiệu nào trước khi đưa ra thị trường cũng đều phải xét nghiệm đảm bảo điều đầu tiên chính là chất lượng nước. Máy lọc nước dùng điện sử dụng công nghệ RO, nước sau khi qua máy lọc nước đã hoàn toàn không còn khoáng chất tự nhiên (do cơ chế lọc qua màng RO thẩm thấu ngược, kích thước khe hở cực nhỏ chỉ cho phân tử nước đi qua) và trở thành nước cất 100%. Trong khi đó với dòng máy nano khi sử dụng công nghệ Nano thì nước không chỉ sạch mà còn vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có ở trong nước. Cũng nhờ có vật liệu lọc là nano Aragon nên khả năng khử khuẩn lõi lọc bị hao mòn tuổi thọ theo thời gian thì, các chất bẩn bị lấp đầy các kích thước lõi lọc nano, thì lõi nano không hoạt động được. Vì vậy chúng ta cần phải thay thế lõi lọc đúng định kỳ để đảm bảo về chất lượng nước. 

Nước ion canxi xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới

Chắc chắn  đây là lý do không có gì phải bàn cãi khi sử dụng máy lọc nước không dùng điện Nano và các dòng máy không dùng điện sẽ an toàn hơn với các dòng máy dùng điện.

Về tính kinh tế

Máy lọc nước nano không dùng điện có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong quá trình sử dụng vì máy lọc nước ngoài việc không sử dụng điện, thì máy không có nước thải ra ngoài. Bạn chắc chắn sẽ không còn lo lắng về các hóa đơn tiền điện, tiền nước cao ngất ngưởng cũng như khi sử dụng những dòng máy công nghệ cũ.

Về sự thân thiện môi trường

Máy lọc nước nano không dùng điện được đánh giá ưu ái là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Vì máy không dùng điện, cũng không có nước xả thải, không dùng lõi tạo khoáng nhân tạo, không sử dụng các đèn UV cực tím để diệt khuẩn.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 – thế hệ mới nhất máy lọc nước nano

Về phần lắp đặt, bảo trì máy định kỳ

Máy nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà mà bạn thấy thuận tiện, mang tính thẩm mỹ cao, không cồng kềnh, chiếm diện tích lắp đặt. Chỉ cần lắp đặt ở khu vực có áp lực nước là được, thậm chí máy có thể lắp đặt ở các khu vực vùng núi khi điện năng chưa đến được với họ.

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Máy nhỏ gọn, với lõi lọc tích nhiều nhiều cơ chế lọc, việc bảo trì thay thế lõi lọc định kỳ cũng không gặp nhiều phức tạp vì không dùng điện, an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, chúng tôi nghĩ bạn đã có đáp án cho câu hỏi phần đầu bài “Máy lọc nước không dùng điện có tốt không ?”. Máy lọc nước nano ra đời chính là một bước tiến lớn vượt bậc trong ngành xử lý nước ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không thay đổi ngay một chiếc máy lọc nước sử dụng điện tốn tiền của gia đình mình bằng một chiếc máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, không có nước thải.

 

 

 

Các tin khác