Lần đầu tại Việt Nam xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

 

Nhu cầu mua máy lọc nước gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Thế nhưng có 1 thực trạng rằng việc thay lõi lọc nước lại chưa được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe. Việc sắp ra đời của máy lọc nước Ion canxi thì  “BIẾT RỒI, KHỔ LẮM NÓI MÃI” sẽ là cú Hack trick giải quyết vấn đề này. 

Thay lõi lọc nước – “BIẾT RỒI KHỔ LẮM NÓI MÃI”

Lõi lọc nước được xem như “trái tim” của máy lọc nước, “trái tim” này cũng có tuổi thọ sau một thời gian hoạt động. Việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất. Sau đây là một số hậu quả trong việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ bạn cần biết. 

 

Thay lõi máy lọc nước luôn là nỗi lo của người tiêu dùng

1. Nước chảy kém, tắc lõi lọc

Việc không thay lõi lọc đúng định ký sẽ là nguyên nhân khiến lõi lọc bị tắc, do các chất bẩn tích tụ lâu ngày. Từ đó không đáp ứng được nhu cầu nguồn nước sử dụng mỗi ngày của gia đình.

2. Giảm tuổi thọ của máy lọc nước

Mỗi lõi lọc nước đều có tuổi thọ khác nhau tùy thuộc vào tính năng lọc của mỗi lõi lọc nước. Do đó, khi sử dụng máy lọc nước chúng ta cần thay thế lõi lọc đúng định kỳ để tránh tình trạng thiết bị lọc nước bị suy giảm tuổi thọ.

3. Không bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra

Lõi lọc nước có thời gian tuổi thọ nhất định, khi không thay thế định kỹ các vật liệu lọc của máy lọc nước sẽ mất tác dụng lọc. Do đó, nguồn nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng.

Sắp tới đây, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã nghiên cứu và cùng nhau ra đời dòng máy lọc nước Ion Canxi lõi lọc liên hoàn giải quyết những vấn đề trong quá trình sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng Việt; nhất là liên quan tới quá trình thay lõi lọc.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Sắp tới đây, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam cho ra đời dòng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn. Khác so với những công nghệ lọc trước đây, công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn là bước đột phá mang lại hiệu quả xử lý nước cho nguồn nước Việt và tối đa lợi ích của khách hàng khi sử dụng máy lọc nước.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn

1. Công nghệ lõi lọc liên hoàn ( UniTECH) là gì?

Công nghệ UniTECH là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

2. Chất lượng nước

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6(Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Nước Ion canxi máy lọc nước Ion canxi được nghiên cứu tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

 

So sánh giữa nước Ion canxi dạng Araginite và canxi thông thường

3. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.

4. Tăng khả năng lọc gấp 2 lần

Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.

5. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và hiệu suất làm việc của máy.

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

6. Máy lọc nước Ion canxi – an toàn để đầu tư

Chi phí thấp hơn, chất lượng nguồn nước cao hơn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng…việc mua máy lọc nước Ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn chính là cách đầu tư an toàn nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.

 

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn

 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu nguồn nước Việt, Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi. Máy lọc nước Ion canxi giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng từ nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT. Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng từ công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn. Hiện nay bộ lõi lọc liên hoàn đã được Geyser LB Nga ứng dụng vào sản xuất máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 sắp ra mắt người tiêu dùng Việt trong thời gian sắp tới.

 

Để được tư vấn thêm về những thông tin sản phẩm cũng như liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.

Các tin khác