Đánh giá chi tiết máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga

Ra mắt thị trường được ít ngày nhưng máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga đang là siêu phẩm được săn đón số 1 hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về máy lọc nước thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga.

Đánh giá chi tiết máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga có tốt không? Máy lọc nước ion canxi có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết dưới đây.

1. Công nghệ lõi lọc mới nhất từ Geyser LB Nga

Máy lọc nước ion canxi là thế hệ máy lọc nước mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Đây là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn, không thể tách biệt nhau. Khi sử dụng máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, hiệu quả lọc nước cao hơn, không cần nhớ thời gian thay thế cho các lõi lọc.

So với việc các lõi lọc được thiết kế đơn lẻ tách rời trước đây, công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp các lõi lọc phát huy tối đa khả năng và phối hợp với nhau để cho hiệu quả lọc tốt nhất.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn
Công nghệ lõi lọc liên hoàn mới nhất từ tập đoàn Geyser LB Nga

2. Chất lượng nước

Công nghệ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước cho hiệu quả lọc tối đa, cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Với công nghệ này, nước được loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, tạp chất, clo dư, kim loại nặng, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT – quy chuẩn cao nhất về nước uống hiện nay tại Việt Nam.

Ngoài việc làm sạch nước, máy lọc nước ion canxi còn có khả năng giữ lại được các khoáng chất cho nước sau lọc. Các khoáng chất qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi được chuyển sang thể ion canxi Aragonite. Các nghiên cứu cho thấy rằng ion canxi thể Aragonite có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.

Đặc biệt, nước ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước ion canxi giúp cơ thể tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

3. Tính tiện dụng

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga tiện dụng đối với người dùng ở chỗ nó không dùng điện, thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong không gian gia đình đều tiện dụng cho việc lấy nước. Ngoài ra máy lọc nước này cũng không có nước thải nên không cần tìm đường dây dẫn nước ra bên ngoài. Do đó có thể linh hoạt các vị trí lắp đặt kể cả phòng khách hay phòng sinh hoạt cá nhân.

Máy lọc nước ion canxi tiện dụng
Máy lọc nước ion canxi tiện dụng cho việc lắp đặt và lấy nước cho cả gia đình

4. Yếu tố thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ là một trong những tiêu chí được đánh giá cao ở dòng máy lọc nước ion canxi. Máy có thiết kế tinh tế giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

5. Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước Geyser Ecota 6 và Geyser Ecotar 8 không sử dụng điện, không có nước thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng và tiết kiệm tài nguyên nước.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, thay thế 1 lần trọn bộ 3 lõi lọc cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Sử dụng máy lọc nước mới hàng năm nhưng chi phí chỉ tương đương ⅓ so với giá mua máy mới.

6. Dễ dàng nhận biết hàng chính hãng

Việc mua phải máy lọc nước không chính hãng là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay. Nhưng khi mua máy lọc nước ion canxi bạn sẽ xóa được nỗi lo mua phải hàng không chính hãng bởi máy lọc nước ion canxi có những cách nhận biết rất dễ dàng.

CO, CQ theo từng series sản phẩm

Một cách dễ dàng nhất để nhận biết máy lọc nước ion canxi Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga là thông qua giấy tờ CO, CQ theo từng sản phẩm. Bạn sẽ kiểm tra bằng cách xem sản phẩm có đi kèm giấy tờ CO, CQ không và kiểm tra số series trên CO, CQ có trùng với số series trên thân máy không.

Bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử cho phép khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua việc nhắn tin đến tổng đài 8137 theo hướng dẫn in trên thân máy. Khi khách hàng nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử thì hệ thống sẽ trả về tin nhắn hiển thị số series, thời hạn bảo hành của máy để khách hàng xác minh hàng chính hãng. Nếu số series này trùng với số series trên thân máy thì tức là bạn đã mua đúng máy lọc nước chính hãng.

Check mã QR trên thân máy và trên các lõi lọc

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể xác minh máy lọc nước ion canxi chỉ với một thiết bị điện thoại thông minh. Mã QR sẽ dẫn đến trang chủ của tập đoàn Geyser nếu là máy lọc nước chính hãng.

Nhận biết máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng

7. Máy lọc nước ion canxi phù hợp với nguồn nước nào?

Không có máy lọc nước nào có thể xử lý hiệu quả để xử lý tất cả các nguồn nước có tính chất khác nhau. Máy lọc nước ion canxi phù hợp với nguồn nước máy hoặc nguồn nước tương đương. Đối với nguồn nước giếng khoan, giếng khơi thì cần qua bể lọc hoặc qua các thiết bị lọc khác.

8. Giá bán máy lọc nước ion canxi là bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có 2 dòng máy lọc nước ion canxi là máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Geyser Ecotar 8.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 có mức giá niêm yết trên thị trường là 5.990.000 VNĐ.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 có mức giá niêm yết trên thị trường là 6.990.000 VNĐ.

Với những đánh giá chi tiết trên đây về dòng máy lọc nước ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, người dùng chắc chắn đã có cho mình quyết định có nên mua dòng máy lọc nước này hay không. Tuy nhiên, dù mua bất kể dòng máy lọc nước nào, thì cũng phải quan tâm đến các yếu tố tiên quyết như: máy lọc nước phải phù hợp với tính chất nguồn nước, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Niềm vui của người dùng cả nước khi sử dụng máy lọc nước ion canxi

Vài ngày qua, Geyser Việt nam nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cả nước khi tậu máy lọc nước ion canxi. Đây cũng chính là động lực để Geyser Việt Nam tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Lắp đặt máy lọc nước ion canxi
Lắp đặt máy lọc nước ion canxi tại gia đình chị Thúy – Hà Nội

Chị Thúy chị sẻ với Geyser Việt Nam: “Nhà chị mới lắp máy lọc nước Geyser Ecotar 6 được hơn 1 tuần nay. Từ lúc biết có dòng máy lọc nước ion canxi này tại Việt Nam nhà chị cứ háo hức mãi sản phẩm về Việt Nam để lắp đặt. Cả gia đình yên tâm hơn hẳn khi sử dụng nước cho ăn uống nấu nướng.”

Lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 6
Niềm vui của chị Hòa – Hồ Chí Minh khi lắp đặt máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

“Chị tìm hiểu rất kỹ các loại máy lọc nước rồi mới quyết định mua máy lọc nước Geyser Ecotar 6. Vì công việc cũng bận rộn nên anh chị không để ý được thời gian thay lõi nên mua máy lọc nước này giúp anh chị bớt đi nỗi lo lắng về thời gian thay thế các lõi lọc.” Chị Hòa  – Hồ Chí Minh chia sẻ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn máy lọc nước ion canxi từ Geyser Việt Nam. Geyser Việt Nam tin tưởng rằng máy lọc nước ion canxi sẽ mang đến nguồn nước sạch và tốt cho quý khách và gia đình.