Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech thế hệ mới

Tin vui cho ngành nước Việt, máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech thế hệ mới được công ty Minh Anh phân phân phối độc quyền tại Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa rõ ràng, minh bạch và tránh hàng nhái hàng giả.

Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech thế hệ mới

Điều bạn cần phải biết về công nghệ lọc UniTECH

lõi lọc liên hoàn Unitech

Công nghệ UniTECH là công nghệ các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với đặc điểm tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Tạo nước Ion canxi

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho ra nguồn nước đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite chính là dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Ecotar 8(Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với dạng canxi thông thường.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI thể Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ ràng trên kính hiển vi. Nước Ion canxi được nghiên cứu rất tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước thay thế theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của bộ lọc, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ máy thông thường.

Công suất; chất lượng nước gấp 2 lần

Khi thực hiện việc thay thế bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc tách rời, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và làm tăng hiệu suất làm việc của máy.

Giải tỏa mối lo thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những nỗi lo của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng rằng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra và hiệu suất làm việc của máy.

Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn sẽ không phải lo lắng tới những điều này.

Máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn với chi phí thấp hơn, chất lượng nguồn nước cao hơn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng… mua máy lọc nước Ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn chính là sự  đầu tư an toàn nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.

Máy nào đang sở hữu công nghệ lõi lọc liên hoàn

lõi lọc liên hoàn Unitech

Geyser đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, mới đây họ đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 cùng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lọc liên hoàn) hiện đang bán rất chạy trên thị trường.

Sở hữu những ưu điểm của các model trước đây như: được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt Nam, không dùng điện, không nước thừa, thiết kế cực kỳ nhỏ gọn phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng

Thị trường lọc nước dần sôi động nhất là khi mùa nóng sắp tới với nhiều thương hiệu, màu sắc, giá thành khác nhau. Việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chất lượng, phù hợp là điều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với gia đình, sau đây chúng tôi xin được đưa ra nguyên tắc khi lựa chọn máy lọc nước cho người tiêu dùng dưới đây.

Bắt bệnh được nguồn nước gia đình mình

Không có máy lọc nước nào vạn năng để có thể giải quyết được tất cả vấn đề về nguồn nước. Do đó, cần xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình bạn như thế nào? Có bị nhiễm tạp chất? hàm lượng nhiều hay ít? Để lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, chất lượng phù hợp với điều kiện. Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới vấn đề này, dẫn đến máy lọc nước không thể giải quyết được những vấn đề nguồn nước đang gặp phải.

Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước của gia đình mình thì việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là điều cần thiết. Nguồn nước gia đình  bạn đang gặp vấn đề gì? Cần loại máy nào cho phù hợp để giải quyết là điều quan trọng cần giải quyết.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Sau khi lựa chọn được loại máy phù hợp với tính chất nước gia đình mình thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ máy lọc nước là một vấn đề không thể bỏ qua. Cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để thực hiện dịch vụ hậu mãi thật tốt thì mới mang lại nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ đời máy.

Các tin khác