Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH thế hệ mới

Tin vui cho ngành nước Việt, máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH thế hệ mới được công ty Minh Anh phân phối độc quyền tại Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa rõ ràng, minh bạch cũng như tránh hàng nhái, hàng giả.

1. Điều bạn cần phải biết về công nghệ lọc UniTECH

Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech thế hệ mới
Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech thế hệ mới.

Công nghệ UniTECH là công nghệ các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi người dùng cần thay thế lõi lọc thì bắt buộc họ phải thay trọn bộ 3 lõi 1 – 2 – 3.

Công nghệ mới này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga, qua đó phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng tại đây.

1.1. Tạo nước ion canxi

Nước sau lọc của máy lọc nước ion canxi đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước ion canxi ở thể Aragonite, giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất và rất tốt cho sức khỏe. Ion canxi Aragonite là dạng cấu trúc canxi mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể, cũng được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8.

Sự tạo thành cấu trúc ion canxi thể Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ ràng trên kính hiển vi. Loại nước này được khẳng định rằng rất tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, …

1.2. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của bộ lọc, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ máy thông thường.

1.3. Hiệu suất lọc nước gấp 2 lần

So với những công nghệ thông thường trước đây thì chúng ta thường thay lõi lọc tách rời. Tuy nhiên đối với bộ lõi lọc UniTECH thế hệ mới, việc thay thế và sử dụng lõi lọc liên hoàn cùng một lúc sẽ tạo nên sự vận hành tối ưu và làm tăng hiệu suất làm việc của máy.

1.4. Giải tỏa mối lo thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những nỗi lo của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Họ lo lắng rằng không nhớ thời gian thay thế định kỳ của lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra và hiệu suất làm việc của máy.

Tất nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng tới những điều này khi sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn. 

Máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn với chi phí thấp hơn, chất lượng nguồn nước cao hơn và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Rõ ràng, việc mua máy lọc nước ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn chính là sự đầu tư hợp lý nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.

2. Máy nào đang sở hữu công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH?

Máy nào đang sở hữu công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH?
Các loại máy nào đang sở hữu công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH?

Geyser đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt. Mới đây, họ đã cho ra đời dòng máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8, được áp dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lọc liên hoàn) và đang rất thịnh trên thị trường.

Những sản phẩm này kế thừa các ưu điểm của model trước đây như:

  • Được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt Nam.
  • Không dùng điện, không nước thừa.
  • Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng.

Việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chất lượng, phù hợp là điều tương đối khó khăn. Hiểu được điều đó, Geyser Việt Nam sẽ đưa ra những nguyên tắc chuẩn nhất khi lựa chọn máy lọc nước:

2.1. Bắt bệnh được nguồn nước gia đình mình

Không có máy lọc nước nào vạn năng để có thể giải quyết được tất cả vấn đề về nguồn nước. Do đó, bạn cần:

  • Xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình bạn như thế nào?
  • Có bị nhiễm tạp chất? Hàm lượng nhiều hay ít?

Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới vấn đề này, dẫn đến máy lọc nước không thể giải quyết được những vấn đề nguồn nước tại nhà đang gặp phải.

2.2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước của gia đình thì việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp sẽ trở nên tương đối dễ dàng. Các máy sẽ có những ưu điểm khác nhau, vì thế mà bạn chắc chắn sẽ tìm ra được sản phẩm ưng ý.

2.3. Chế độ bảo hành & bảo trì

Sau khi lựa chọn được loại máy phù hợp với tính chất nước gia đình mình thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ máy lọc nước là một vấn đề không thể bỏ qua. Cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để thực hiện dịch vụ hậu mãi thật tốt thì mới mang lại nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ đời máy.

Nếu bạn thấy bài viết “Máy lọc nước ion canxi Geyser và công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTECH thế hệ mới” hữu ích thì đừng quên tương tác với Geyser Việt Nam ở phần bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686