Máy lọc nước Geyser LB Nga “Trụ cột” tại Triển lãm VietWater 2018

Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser LB Nga trân trọng kính mời quý đối tác, quý đại lý, quý khách hàng của Geyser Việt Nam tới tham quan gian hàng thiết bị lọc nước tại Triển lãm Vietwater 2018.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER LB NGA THAM DỰ VIETWATER 2018

Thời gian: 9h từ ngày 07-09 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 3E – 31 Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Thư mời của Minh Anh Water (nhà phân phối độc quyền Máy lọc nước Geyser) trong VietWater 2018

Tầm quan trọng của Triển lãm VietWater 2018

Triển lãm Vietwater là diễn đàn thương mại quốc tế thường niên quy tụ các lãnh đạo, nhà hoạch định chiến lược, nhà đầu tư, nhà quản lý, các chuyên gia, tư vấn, và kỹ sư đến từ gần 40 quốc gia hàng đầu thế giới mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực lọc nước, cấp nước, xử lý nước thải và thoát nước.

Lý do các đơn vị tham gia Viet Water 2018

Máy lọc nước Geyser LB Nga có mặt triển lãm VietWater 2018

Đến với VietWater 2018 Minh Anh Water mang tầm vóc là một trong những nhà phân phối thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam.

+) Máy lọc nước gia đình Nano Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga giữ lại Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

+) Vật liệu xử lý Asen – As-sorb vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước.

Trong đó, máy lọc nước Geyser LB Nga được xem là sản phẩm chủ đạo lần này mà Minh Anh Water mang đến Triển lãm tới các đối tác lớn trong ngành. Với đầy đủ các model máy lọc nước công nghệ nano Geyser LB Nga tham dự triển lãm đã khẳng định được uy tín và tầm quan trọng của dòng máy lọc nước Geyser LB Nga.

VietWater 2018 với sự tham gia của nhiều quốc gia có ngành công nghiệp nước phát triển

Quý khách hàng hãy đến với Vietwater 2018 bởi đây là cơ hội hiếm có để gặp gỡ với các đối tác lớn trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước, cấp nước, xử lý nước trên thế giới, cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và thúc đẩy gia tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Water tại Viet Water 2018
Thông tin gian hàng của Minh Anh Water tại Viet Water 2018

Việc dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga có mặt tại Triển lãm VietWater 2018 có tầm quan trọng đối với ngành xử lý nước Thế giới và người tiêu dùng Việt nói riêng. Bạn nên tự hào vì nếu trong gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước nano của Geyser LB Nga.

Các tin khác