{2019 CUỘC CÁCH MẠNG} Loại bỏ máy lọc nước Geyser lắp ráp

Bắt đầu từ ngày 01/3/2019 Geyser LB Nga chính thức thực hiện việc ngừng sản xuất và phân phối các dòng máy lọc nước geyser lắp ráp. Việc này nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm của Geyser cũng như đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng Việt.

1. Tại sao Geyser LB Nga ngừng sản xuất máy lọc nước Geyser lắp ráp

Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu – Thay thế 100% dòng máy lọc nước lắp ráp trước đó.

Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.

máy lọc nước Geyser lắp ráp - Geyser Việt Nam
Thông báo ngừng sản xuất máy lọc nước Geyser lắp ráp

Các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp ( 5, 6,7,8…) lõi đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây.

Với những ưu điểm  trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải, giá thành phải chăng ( 3-5 triệu) phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Việc xuất hiện các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của hàng chục triệu hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, dòng máy lọc nước công nghệ mới Geyser Ecotar 2 lại có những lợi ích vượt bật giúp khắc phục những hạn chế ở dòng máy cũ, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Máy lọc nước Geyser tk - Geyser Việt Nam
Từ năm 2019 máy lọc nước Geyser TK LB Nga dừng sản xuất
Không sản xuất máy lọc nước nano geyser - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước không được Geyser cho phép lắp ráp tại Việt Nam

Nhằm cải tiến vật liệu lọc để giải quyết tính chất phức tạp của nguồn nước Việt cũng như bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng hơn nữa. Kể từ ngày 1/03/2019 Geyser LB Nga sẽ tiến hành “CUỘC CÁCH MẠNG” ngừng cung cấp các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp.

Thay vào đó Geyser LB NGA thực hiện việc cho ra thị trường dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga với những ưu điểm vượt trội khiến thị trường lọc nước những ngày gần đây “ rộn ràng” hẳn lên.

2. Ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 so với máy lọc nước Geyser lắp ráp

Dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser láp ráp được thay thể bằng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn dòng máy cũ như:

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 TIẾT KIỆM hơn máy lọc nước Geyser lắp ráp

+) Chi phí ban đầu:

Hiện nay, giá thành của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3.490.000 VNĐ. Với mức chi phí này hiện nay sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng mong đợi bởi phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt so với sản phẩm máy lọc nước Geyser lắp ráp trước đó.

+) Chi phí dài lâu

Máy lọc nước Geyser lắp ráp với thiết kế nhiều lõi lọc, mỗi lõi lọc tuổi thọ trung bình 3-4 tháng. Một năm chi phí thay lõi lên tới 1.300.000 VNĐ.

Chi phí thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay trung bình 1.900. 000 VNĐ. Thế nhưng thời gian thay thế từ 12-24 tháng. Qua đó chúng ta thấy được rằng khi sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Được cấu tạo bởi hệ thống lõi lọc với 3 lõi lọc chính, bát lọc nguyên khối nhập khẩu nguyên chiếc tác dụng trong việc ngăn chặn vi khuẩn tái xâm nhập, tránh hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Máy lọc nước nguyên khối geyser - Geyser Việt Nam
Bát lọc nguyên khối của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 sử dụng bảo hành điện tử 

Không giống như dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp công nghệ cũ, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB nga có team model nguồn gốc xuất xứ, sử dụng chế độ bảo hành điện tử với đầy đủ số Serial sản phẩm, giấy chứng nhận CO giúp người tiêu dùng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Điều này tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chế độ bảo hành điện tử còn giúp thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.

Bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser - Geyser Việt Nam
Bảo hành điện tử của máy nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước công nghệ mới gọn nhẹ, tiết kiệm không gian

Được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian gia đình Việt so với những dòng máy lọc nước nano TK thông thường. Bên cạnh đó Geyser Ecotar 2 thiết kế với màu sắc sang trọng, tinh tế, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình.

Lõi lọc nước đạt tiêu chuẩn châu âu

Việc sử dụng các dòng máy lọc nước nano TK nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải máy lọc nước Geyser lắp ráp cũ với những linh kiện kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Điều này đảm bảo được chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như đảm bảo được tuổi thọ của tuổi thọ lõi lọc nước cũng như máy lọc nước.

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

Việc nâng cấp và thay thế này của tập đoàn Geyser LB Nga là bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cũng như chấm dứt việc tập đoàn Geyser LB Nga thực hiện phân phối các dòng máy lọc nước lắp ráp.

Theo đó, tập đoàn Geyser LB Nga sẽ dùng mọi biện pháp để chặn đứng việc buôn bán máy lọc nước Geyser lắp ráp bắt đầu từ 01/3/2019 sẽ bị xử lý theo quy định. Điều này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng từ LB Nga.

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 VÀ

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

3. Thực hư máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 cho nước ION CANXI sau lọc

 

Nước ion canxi geyser ecotar 2 - Geyser Việt Nam
Nước ion canxi giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ từ tinh thể Aragonite

Chúng ta ai cũng biết vai trò của canxi đối với sự hình thành và phát triển của cơ thể cũng như hậu quả của việc không nạp đầy đủ khoáng chất này mỗi ngày.

Vai trò của canxi đối với xương

Trẻ em khi thiếu canxi: Xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và bị sâu răng. Trẻ em ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ quan trọng cần bổ sung canxi. Hàng ngày do thiếu canxi, canxi trong xương phải chuyển một phần cho máu, dần dần xương bị loãng, gây ra bệnh loãng xương.

Vai trò của canxi trong Hệ thống miễn dịch

Hệ thống miễn dịch là bác sĩ tuyệt vời trong cơ thể con người, hệ thống miễn dịch đóng vai trò vệ sĩ, nó bảo vệ cơ thể con người khỏi bị nhiễm bệnh, đồng thời phát sinh phản ứng miễn dịch với một số bệnh đã mắc. Canxi đảm nhiệm vai trò viên sĩ quan chỉ huy quá trình phản ứng miễn dịch.

Tế bào trắng là thành viên quan trọng nhất trong hệ miễn dịch. Khi vi khuẩn độc tố gây bệnh, dị vật và vật chất dị thường sản sinh trong cơ thể (như tế bào ung thư…) xâm nhập cơ thể, thông tin đó truyền cho tế bào trắng, tế bào trắng lập tức di chuyển đến những bộ phận nhiễm bệnh, bao vây và tiêu diệt vi khuẩn và độc tố gây bệnh.

Canxi chính là nguyên tố phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, vì canxi giữ vai trò sứ giả thông tin thứ hai. Canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng.
Do chức năng miễn dịch mất cân bằng mà cơ thể bị tổn hại, sinh bệnh như viêm thận, viêm tiểu cầu thận, viêm khớp, ban đỏ, cơ năng tuyến giáp hoạt động quá mức.

Đối với những bệnh do công năng hệ miễn dịch giảm sút, trên cơ sở chữa trị bệnh nguyên phát, ta bổ sung canxi để điều chỉnh cân bằng khả năng miễn dịch cho cơ thể sẽ đẩy lùi bệnh tật.

Vai trò của canxi trong hệ thần kinh

Ion canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.

Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.

Người già thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì,…

Vai trò của canxi trong cơ bắp

Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của các khí quan vận động của cơ thể, ion canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp.

+ Thiếu canxi kéo dài thì khả năng đàn hồi của cơ bắp kém

+ Thiếu canxi biểu hiện ở cơ tim co bóp kém, chức năng chuyển máu yếu, khi lao động, vận động, lên gác sẽ cảm thấy tinh thần hồi hộp, thở dốc, vã mồ hôi….

Chính những lợi ích này của canxi đối với sức khỏe khiến việc bổ sung khoáng chất này mỗi ngày luôn là điều cần cho mỗi gia đình.

Vậy, mỗi gia đình nên trang bị cho mình dòng máy lọc nước Geyser công nghệ mới ngay thay cho sản phẩm máy lọc Geyser lắp ráp công nghệ cũ để giúp cung cấp nguồn ion canxi dồi dào cho sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình.

4. Bổ sung nước ION canxi như thế nào để “KHỎE” mỗi ngày

Đáp ứng điều này Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thay cho dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp giúp tăng cường hấp thụ ion canxi sau lọc thể Aragonite. Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Nguồn nước sau lọc của nước nano Geyser LB Nga cấu tạo bởi các ion canxi Aragonite thanh mảnh, giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng vào nuôi dưỡng tế bào. Điều này đã tạo nên sự khác biệt của nước từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga so với những dòng sản phẩm khác.

Phù hợp và cần thiết với mọi lứa tuổi, giai đoạn phát triển của con người; khiến nước ION canxi luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

Nước ion canxi 2 - Geyser Việt Nam
Uống nước ion canxi mỗi ngày – cách bảo vệ sức khỏe mỗi ngày

LƯU Ý

Nước chiếm tới ⅔ trong lượng cơ thể; do đó để có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động và phát triển mỗi ngày chúng ta cần phải uống đủ và đúng lượng nước mỗi ngày.

  1. Uống 1-2 cốc nước ion canxi, sau khi ngủ dậy để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đem lại cảm giác ăn ngon hơn khi dùng bữa sáng.
  2. Uống 1 cốc nước ion canxi trước bữa ăn khoảng 30 phút để giúp giảm cân.
  3. Không uống nước ion canxi trong hoặc ngay sau khi vừa kết thúc bữa ăn vì nó làm loãng dịch tiêu hóa
  4. Uống nước khi bạn cảm thấy đói bụng để tránh phải ăn vặt.
  5. Uống 1 cốc nước khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhằm tăng thêm sức mạnh cho não bộ.
  6. Uống 1 cốc nước trước khi và sau khi tắm vì cơ thể dễ mất nước mỗi khi bạn tắm.
  7. Uống 1 cốc nước ion canxi cuối cùng của ngày, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào trong khi ngủ.

Mong rằng với những thông tin từ Geyser Việt Nam ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước phù hợp cũng như nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 so với dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp thông thường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0243. 6363. 555.

Chi tiết Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xem tại http://ecotar.geizer.com
Thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam xem tại: https://thongtin.geyser.com.vn/

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686