Máy lọc nước Geyser Ecotar và công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử

Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng thương hiệu máy lọc nước được sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga. Dòng sản phẩm này đã xuất hiện ở Việt Nam được hơn một thập kỷ và đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. 

Máy lọc nước Geyser Liên Bang Nga

Công nghệ lọc nước Nano có những ưu điểm vượt trội đã trở thành các ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Geyser Việt Nam là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng, tin dùng nhờ các công nghệ lọc 4 in 1. Nguồn nước lọc sẽ loại bỏ các tạp chất, màu, mùi, các hợp chất hữu cơ…. và vi khuẩn độc hại. Nước sau khi lọc của máy lọc nước Geyser không chỉ sạch, mà còn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhất là hàm lượng khoáng ion canxi , magie trong nước. Nước đầu ra chúng ta uống trực tiếp mà không cần đun sôi, hay qua bất kỳ một thiết bị lọc nào khác. 

 

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser là sản phẩm có thể phù hợp và đa dạng với nguồn nước đầu vào. Đối với các nguồn nước máy, nguồn nước mưa hay nguồn nước tương đương đạt quy chuẩn nước sinh hoạt của Bộ  Y Tế. Khi nước đầu vào qua hệ thống máy lọc nước Geyser đều được xử lý triệt để, mang đến nguồn nước sạch, giàu vi lượng. Đặc biệt máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là sản phẩm được sản xuất bởi các công nghệ, vật liệu phù hợp nhất với nguồn nước đặc trưng, phức tạp ở Việt Nam. Chính vì lẽ vậy mà sản phẩm này bán rất tốt trên thị trường hiện nay.

Máy hoạt động không sử dụng điện, nguyên lý hoạt động của máy dựa trên áp lực nước tự nhiên, không có nước thải, thân thiện với môi trường. Sử dụng máy lọc nước Geyser bạn không phải lo lắng về nguồn điện cung cấp cho máy, tiết kiệm chi phí và rất an toàn cho người sử dụng nhất là gia đình người già và trẻ nhỏ.

Kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser Ecotar

Bảo hành điện tử là hình thức bảo hành mới ra đời mấy năm trở lại đây nhằm giúp người tiêu dùng xác định thời gian bảo hành và các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành của sản phẩm từ nhà sản xuất thông qua kênh hệ thống điện tử truyền thông, và phổ biến nhất là qua tin nhắn SMS, để thay thế bảo hành bằng thẻ giấy, hoặc thẻ bảo hành. Hiện nay về dịch vụ bảo hành điện tử đang ngày càng được nhân rộng và đã trở thành các công nghệ hàng đầu giúp hỗ trợ bảo hành tốt nhất tới người tiêu dùng.

Geyser Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng dịch vụ kích hoạt bảo hành điện tử vào dịch vụ bảo hành máy lọc nước tại thị trường Việt Nam. Việc sử dụng chế độ bảo hành điện tử là điểm cộng lớn giúp máy lọc nước ion canxi ghi điểm đối với người tiêu dùng. Đây là lợi ích khách hàng chỉ có được khi mua máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Liên Bang Nga.

Bảo hành điện tử
Máy lọc nước sử dụng bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm

Để kích hoạt bảo hành điện tử khi mua máy lọc nước nano Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137 bằng thẻ cào, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Cào nhẹ lớp phủ trên tem để nhận được mã số xác thực

Mã xác thực là dãy kí tự in trên tem được phủ nhũ bạc để không nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác, trừ khi lớp phủ nhũ bạc đó bị cào đi.

  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: XT[dấu cách]mã số xác thực gửi 8137

Đối với tổng đài 8137 là đầu số nhắn tin xác thực máy lọc nước nano Geyser chính hãng duy nhất  ở Việt Nam. Quý khách hàng lưu ý, đối với bất kỳ đầu số nào khác đều là giả mạo không hợp pháp của hãng Geyser Việt Nam. Vì vậy nếu gặp tình trạng trên,Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT 02477706686

  • Bước 3: Kiểm tra số series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem

Nếu số series khi tin nhắn trả về và số series trên tem trùng khớp nhau thì đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt bảo hành thành công và xác nhận hàng chính hãng.

  • Bước 4: Hoàn thành kích hoạt bảo hành điện tử

Thông tin của Quý khách đã được bảo lưu trên hệ thống lưu trữ của Geyser Việt Nam. Quý khách sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Geyser Việt Nam.

 

 

 

 

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686