Máy lọc nước Ecotar chính hãng 2017: Các cải tiến mới hướng đến người tiêu dùng Việt

Máy lọc nước Ecotar chính hãng hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng và được tin dùng nhất hiện nay. Là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng, với chất lượng quốc tế, chuyên dùng cho nguồn nước ở Việt Nam và thiết kế vô cùng nhỏ gọn, Ecotar đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của người tiêu dùng thông minh. Để giúp khách hàng tự tin hơn trong việc mua hàng, Geyser Việt Nam sẽ đưa ra những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước Ecotar nhập khẩu.

may loc muoc ecotar chinh hang
Máy lọc nước Ecotar chính hãng có đặc điểm gì?

1. Máy lọc nước Ecotar chính hãng được cải thiện độ nhận diện thương hiệu

So với các đời cũ, máy lọc nước Ecotar 2017 dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. Nâng cấp này thế hiện rõ ở tem ngang trên thân máy có chữ ECOTAR 3, ECOTAR 4 rõ ràng. Mã QR code được in ở nhiều vị trí, trong đó có vị trí trung tâm trên tem ngang, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin chính hãng.

Sự cải tiến về nhận diện thương hiệu này sẽ giúp khách hàng hạn chế được tối đa tình trạng mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

2. Khả năng xử lý của máy lọc nước Ecotar chính hãng được tăng cường 

Nâng cấp khả năng xử lý của máy lọc nước Ecotar chính hãng là thành tựu to lớn sau một thời gian dài hợp tác nghiên cứu của Minh Anh Water và Geyser LB Nga.

may loc nuoc ecotar nhap khau
Máy lọc nước Ecotar 2017 tăng khả năng xử lý phù hợp nhất cho nguồn nước Việt Nam.

Sự nâng cấp được thể hiện ở sự thay đổi giữa lọc Aragon và Ecotar. Với cấu hình máy lọc nước Ecotar nhập khẩu 2017 thì vị trí lõi bị đảo ngược lại: Ecotar số 1, Aragon số 2.

Với cơ chế này, lõi Ecotar sẽ xử lý các cặn bẩn, các kim loại nặng trước, qua đó giúp lõi Aragon phát huy hết tính năng lọc của mình, cũng như giúp lõi này kéo dài được tuổi thọ lọc hơn.

3. Được nâng cấp sang lõi Ecotar A

Riêng đối với máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cấu hình 2017 được nâng cấp sử dụng lõi Ecotar A thay thế cho lõi Ecotar B ở cấu hình cũ.

Lõi Ecotar A không chỉ loại bỏ được các tạp chất kim loại nặng như: Mangan, sắt, Amoni, Nitrit, … mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý khuẩn. Đây là điều mà ở lõi Ecotar B của cấu hình cũ không có.

4. Chất liệu tem bền hơn

Trên mỗi cốc lọc có dán tem về các thông số kỹ thuật và thông tin lõi lọc. Ở cấu hình cũ, tem trên cốc lọc dễ bong tróc do thay đổi thời tiết. Tuy nhiên với cấu hình máy lọc nước Ecotar chính hãng 2017 này, tem được làm bằng chất liệu mới và bền hơn.

may loc nuoc ecotar nhap khau chinh hang
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

5. Kết luận các ưu điểm nổi bật

Máy lọc nước Ecotar 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga và được Minh Anh Water độc quyền phân phối. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Không dùng điện, không nước thừa rất tiết kiệm và an toàn.
  • Lọc sạch nước nhờ thiết kế đặc thù cho nguồn nước tại Việt Nam.
  • Nước lọc đầu ra giàu canxi, khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  • Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.
  • Là một sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất trong 2 năm vừa qua.

Máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng đạt các tiêu chuẩn quốc gia LB Nga như:

  • GOST R 51232-98 (tiêu chuẩn về nước uống).
  • GOST R 51871 – 02 (tiêu chuẩn về thiết bị lọc nước).
  • SanPiN 2.1.4.1074 (tiêu chuẩn nước uống).
  • Máy lọc nước Ecotar còn đạt tiêu chuẩn vệ sinh phòng bệnh quốc gia tại Mỹ.

Nói một cách tóm gọn, máy lọc nước Ecotar cấu hình 2017 được nâng cấp khả năng xử lý cho nguồn nước Việt Nam và cải thiện độ nhận diện thương hiệu hơn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.

Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được máy lọc nước Ecotar chính hãng có những đặc điểm và cải tiến gì? Nếu thấy hữu ích, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo tại Geyser Việt Nam nhé!

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686