LƯƠNG TRONG TAY – HỐT SALE NGAY TỪ GEYSER VIỆT NAM

Tháng 10 này, có lương trong tay làm gì mà không “HỐT” Sale ngay từ Geyser Việt Nam. Những khuyến mãi vô cùng đặc biệt chưa từng có bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Tặng ngay phần quà cực SỐC chỉ có trong tháng

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 không những có đầy đủ các ưu điểm của một máy lọc công nghệ Nano LB Nga như không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, giữ lại Canxi, Magie các khoáng chất cần thiết mà còn làm thay đổi cấu trúc Canxi thành dạng tinh thể Aragonit, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu Canxi. Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 là bước tiến đột phá của công nghệ nano hiện nay. 

 

Chương trình khuyến mãi geyser tháng 10

Chi tiết chương trình khuyến mãi tháng 10 của Geyser Ecotar

Hòa chung không khí cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ và Mừng ngày giải phóng thủ đô 10.10. Geyser LB Việt Nam xin dành tặng Phần quà đặc biệt dành cho khách hàng khi mua máy lọc nước Ion canxi Geysser Eoctar 8 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. 

Nồi chiên không dầu – bắt đầu vạn món ngon

 

Nội dung chương trình KM tháng 10/2019.

Khách hàng mua sử dụng:

– Khách mua lẻ 01 máy Ecotar 8 được tặng 01 nồi chiên không dầu trị giá 1.330.000 VNĐ, mã hàng: NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 3L SUNHOUSE SHD4023W

1. Thời gian áp dụng:  01.10.2019 đến hết 31.10.2019.

2. Sản phẩm và số lượng áp dụng : Chỉ áp dụng với 100 máy lọc nước Ecotar 8 ( cho tới khi hết quà tặng)

3. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm Geyser Ecotar tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc.

Mong rằng với đợt tri ân này, sẽ nhân thêm hàng ngàn cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng siêu phẩm tới từ LB Nga để bảo vệ sức khỏe.

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI – CON BẠN THÌ SAO

 

TRUY CẬP VÀ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY KẺO HẾT!

 

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686