Lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser những ngày cuối năm 2018

Rục rịch chuẩn bị cho những ngày cuối năm, máy lọc nước là một trong mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện không gian gia đình. Hãy cùng Geyser Việt Nam nhìn lại những hình ảnh lắp đặt thực tế mới nhất máy lọc nước nano Geyser LB Nga những ngày cuối năm 2018.

Máy lọc nước Geyser LB Nga – mảnh ghép hoàn thiện ngôi nhà đón Tết

Chào năm cũ – đón mừng Năm mới với những lo toan cho việc hoàn thiện không gian gia đình, điểm lại một số thiết bị trong gia đình nếu như gia đình chưa có một chiếc máy lọc nước nano Geyser LB Nga là một điểm thiếu sót rồi đấy.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga

1. Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện

Máy lọc nước Geyser LB Nga không sử dụng điện mà sử dụng áp lực nước để hoạt động. Ưu điểm này mang lại sự an toàn cho quá trình sử dụng nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, máy lọc nước không dùng điện tiết kiệm cho gia đình một khoản kinh phí không nhỏ.

2. Máy lọc nước Geyser LB Nga không nước thải

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga không nước thải, bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên nước…gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước.

3. Nước đầu ra giàu canxi khoáng chất

Nước đầu ra máy lọc nước nano Geyser đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT và tăng cường canxi , khoáng chất sau lọc. Chuyển thể cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

4. Máy lọc nước nano Geyser thiết kế gọn nhẹ, sang trọng

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy lọc nước Geyser LB Nga có thể được treo tường, để kệ bàn bếp, gầm tủ….gọn nhẹ, tiết kiệm không gian gia đình.

Việc sắm cho gia đình mình một máy lọc nước Geyser LB Nga nhân dịp Tết đến – Xuân sang là điều không thể nào bỏ qua.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER LB NGA

Hiểu được tầm quan trọng của việc cần có một thiết bị máy lọc nước trong gia đình nhân Tết đến – Xuân sang cũng như tin tưởng máy lọc nước nano LB Nga; chỉ trong vài ngày ngắn ngủi cuối năm Geyser Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt máy lọc nước Geyser LB Nga cho hàng chục gia đình.

Gia đình chú Tâm – Ninh Bình: Sau quá trình tìm hiểu những tính năng, điểm khác biệt máy lọc nước nano Geyser LB Nga, gia đình chú Tâm – Ninh Bình đã thực hiện việc lắp đặt cho gia đình máy lọc nước Geyser LB Nga. Gia đình chú rất vui mừng khi thực hiện lắp đặt xong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga.

 máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga
Gia đình chú Tâm – Ninh Bình lắp đặt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga
Gia đình chú Tâm vui mừng khi lắp đặt thành công máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Gia đình chú Bắc – Vĩnh Phúc: “Cô chú vui lắm, khi đã lắp đặt được máy lọc nước Ecotar 3 cho gia đình trước Tết này”… Gia đình cũng đã tìm hiểu nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, nhưng với những ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 3 gia đình cô đã quyết định mua.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 LB Nga

Gia đình anh Tuân – Hà Nội: “Trước lo lắng về nguồn nước lắm, thôi thì năm mới cũng sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước nano Ecotar 3 để thay đổi nguồn nước”.

 

Gia đình chú Tuân vui mừng khi thực hiện lắp đặt thành công máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Những niềm vui của khách hàng chính là động lực cho Geyser Việt Nam mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Bước chân của Geyser Việt Nam đã và đang lăn trên khắp dải đất của Việt Nam và có mặt tại hầu hết không gia đình Việt.

Tết là của tình thân – là của Geyser Ecotar Liên Bang Nga trong nhà.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.