Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser đầu năm 2019

Có mặt ở thị trường Việt Nam gần 10 năm qua, máy lọc nước Geyser mang nguồn nước sạch đến khắp các ngõ ngách của đất nước. Những ngày đầu năm 2019, cùng Geyser Việt Nam điểm lại một số hình ảnh lắp đặt thực tế được các phóng viên nghiệp dư, chính là các nhân viên kỹ thuật của Geyser Việt Nam ghi lại.

Máy lọc nước nano Geyser ghi điểm với người dùng như thế nào?

Tháng đầu năm 2019, cũng là những ngày cận Tết, người dân lại đô xô đi mua bán sắm sửa, tân trang nhà cửa. Một chiếc máy lọc nước nano Geyser giúp gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn hơn hương vị ngày Tết cổ truyền. 

1. Máy lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Đặc điểm nguồn nước Việt Nam tương đối phức tạp và khó xử lý. Sau nhiều năm nghiên cứu và hợp tác, Geyser đã nghiên cứu dòng máy lọc nước phù hợp với đặc thù nguồn nước Việt Nam. Đây là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất riêng cho thị trường Việt.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam
Máy lọc nước nhập khẩu LB Nga thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

2. Khả năng lọc vượt trội

Máy lọc nước nano Geyser chỉ với 3 lõi lọc nhưng được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, cho khả năng lọc sạch vượt trội. Nước đầu ra được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, kim loại, chất phóng xạ, khí clo dư… và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Hơn nữa, nước vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên được chuyển thể sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.

3. Gia tăng lợi ích cho người sử dụng

Máy lọc nước không sử dụng điện, không có nước thải giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Đây cũng là một ưu điểm của dòng máy lọc nước này để đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây ra cháy nổ, chập điện; an toàn tuyệt đối cho mọi người.

4. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Chỉ gồm 3 lõi lọc với thiết kế sang trọng, tinh tế, máy lọc nước nano Geyser không tốn nhiều diện tích khi lắp đặt mà còn làm cho ngôi nhà thêm phần sang chảnh, đẳng cấp.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser đầu năm 2019

Trước tình trạng nguồn nước ẩn giấu nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, việc lựa chọn máy lọc nước nano Geyser để cung cấp nguồn nước sạch đón Tết được rất nhiều gia đình tin dùng. Những ngày đầu năm 2019, “người hùng” máy lọc nước nano Geyser đã xuất hiện và mang đến niềm vui cho hàng loạt gia đình.

Gia đình anh Hưng – Hà Nội: “Anh mua máy lọc nước này để ông bà ở nhà sẵn nước uống, không phải đun nấu lỉnh kỉnh, nguy hiểm. Tìm hiểu thì thấy nước đầu ra giữ lại khoáng chất tốt cho người già nên anh càng thích hơn.”

Gia đình anh Hưng lắp đặt máy lọc nước nano Geyser Ecotar
Gia đình anh Hưng lắp đặt máy lọc nước nano Geyser

Gia đình anh Tuấn – Hà Nội: “Cùng dịp được thưởng Tết, anh mua máy lọc nước nano Geyser tặng chị, chị vui lắm. Mà có máy lọc nước nano Geyser rồi, Tết này cả nhà cũng an tâm hơn.”

Ga đình anh Tuấn phấn khởi khi lắp đặt xong máy lọc nước nano Geyser
Ga đình anh Tuấn phấn khởi khi lắp đặt xong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Gia đình chị Hoa – Bắc Ninh: “Nhà có cháu nhỏ nên cũng muốn các cháu có nguồn nước ăn uống cho sạch. Chị tìm hiểu thấy máy lọc nước nano Geyser giữ lại được các khoáng chất trong nước tốt cho các con nhỏ nên tranh thủ sắm luôn dịp đầu năm này.”

Chị Hoa - Bắc Ninh vui mừng khi lắp đặt xong máy lọc nước nano Geyser
Chị Hoa – Bắc Ninh vui mừng khi lắp đặt xong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Geyser Việt Nam xin cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến nguồn nước sạch cho nhiều hơn nữa các gia đình trên khắp cả nước. 

Nhân dịp đầu xuân năm mới Geyser Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Sức Khỏe – Thành Công. 

Để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.