Khai trương đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước Geyser Ecotar tại Thanh Hóa

Geyser Việt Nam xin trân trọng thông báo khai trương đại lý Hồng Nhung – Đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước Geyser Ecotar tại địa chỉ: Số 5B – Tiểu Khu 5 – Thị Trấn Còng – Thanh Hóa.

Tại Thanh Hóa, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân ngày càng được tăng cao bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng máy lọc nước mọc lên và người tiêu dùng khó để kiểm chứng được chất lượng của những sản phẩm này.

Đại lý Hồng Nhung – Thị Trấn Còng – Thanh Hóa

Hiểu được điều đó, Anh Lê Minh Tuấn đã lựa chọn máy lọc nước Geyser Ecotar – nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga làm sản phẩm kinh doanh với mục đích để người dân Thanh Hóa quê hương mình được sử dụng máy lọc nước chính hãng.

Anh Lê Minh Tuấn – Chủ đại lý Hồng Nhung nhận giấy ủy quyền chính hãng

Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước gia đình đang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng với những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Ecotar luôn là sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái.

Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano, không dùng điện, không nước thừa, lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Ecotar cấu tạo gồm 3 lõi lọc, mỗi lõi có những chức năng khác nhau lọc triệt để các loại tạp chất, bụi bẩn, mùi, màu, vi khuẩn.

Đại lý Hồng Nhung với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị máy lọc nước, đồ gia dụng, sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, kỹ thuật của đại lý Hồng Nhung được đào tạo bài bản, sẽ tư vấn cho quý khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp với nguồn nước khu vực mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG ECOTAR ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA

Đại lý Hồng Nhung

Địa chỉ: Số 5B – Tiểu Khu 5 – Thị Trấn Còng – Thanh Hóa.

Điện thoại: 0914 151 282

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam