Khai trương đại lý Geyser chính hãng tấn kỳ – Quảng Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước nano Geyser chính hãng LB Nga tại Quảng Nam; sắp tới đây đại lý Geyser chính hãng Tấn Kỳ sẽ khai trương showroom mới với việc BÙNG NỔ nhiều chương trình khuyến mãi cực SỐC. Chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng khu vực và lân cận. 

NHU CẦU SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BÙNG NỔ TẠI QUẢNG NAM

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang có nhu cầu gia tăng. Người dân Quảng Nam càng ngày càng am hiểu về tầm quan trọng của việc dùng nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt,… Rất nhiều hộ gia đình chia sẻ lại rằng “Nguồn nước chúng ta đang sử dụng thực chất vẫn tồn tại nhiều chất có hại cho cơ thể như Clo dư, Thuốc bảo vệ thực vật, Kim loại nặng,..

Vì vậy rất cần giải pháp lọc nước uống, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khu vực, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Geyser Việt Nam đại diện phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga đã chính thức khai trương đại lý Tấn Kỳ– Đại lý ủy quyền Geyser tại Quảng Nam.

Đại lý Geyser Tấn Kỳ chính hãng Geyser Việt Nam

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ GEYSER CHÍNH HÃNG TẤN KỲ- QUẢNG NAM

Các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano tiên tiến hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser Liên bang Nga, sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng nguồn nước sạch mà vẫn giữ lại được khoáng chất tinh thể tốt cho cơ thể như Canxi, Magie. Dưới đây là các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam đại lý máy lọc nước nano Geyser Tấn Kỳ đang cung cấp.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng LB Nga.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng LB Nga.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux chính hãng LB Nga.

 

Một số hình ảnh đại lý Tấn Kỳ – Quảng Nam

Showroom Đại lý Tấn Kỳ máy lọc nước Geyser LB Nga

 

Các dòng máy được trưng bày theo từng model để người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng

 

Các dòng máy của Geyser LB Nga đã được trưng bày để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

 

Là đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam trong suốt những năm qua, với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc nước uống gia đình, lọc nước đầu nguồn đã giúp đại lý Tấn Kỳ giải quyết được nhu cầu sử dụng nước của người dân.

Với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, sắp tới đại lý Tấn Kỳ sẽ di chuyển từ địa chỉ 62 Nguyễn Văn Trỗi – Quảng Nam và khai trương địa điểm mới với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn tới người tiêu dùng.

+) Thông tin khai trương

Ngày khai trương: 30/9/2018.

Địa chỉ: Đại lý Tấn Kỳ  – 86 Nguyễn Đình Chiểu – TP Tam Kỳ – Quảng Nam

Điện thoại : 0846766767

+) Chương trình khuyến mãi trong dịp khai trương:

Giảm 5% và tặng cột lọc thô khi mua sản phẩm Geyser Ecotar LB Nga

Quay số trúng thưởng 3 giải

Giải nhất BẾP  HỒNG NGOẠI CHEFS EH – DHL2000A trị giá 7.590.000 VNĐ

Giải nhì Cột composite 1054 tổng trị giá 5.000.000 VNĐ

2 giải 3 mỗi giải là 1 bình kháng khuẩn trị giá 650.000 VNĐ

Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/9 đến ngày 10/10/2018

Mong rằng với chương trình khai trương này sẽ giúp người dân khu vực và lân cận có cơ hội được mua và sử dụng dòng máy lọc nước của Geyser LB Nga.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến và đặt mua những chiếc máy lọc nước công nghệ hàng đầu thế giới – dành cho người Việt ngay hôm nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Geyser chính hãng Tấn Kỳ- Hotline: 0846766767. 

0247.770.6686