Hình ảnh lắp đặt thực tế tháng 6/2020

Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt thực tế tháng 6/2020 của các dòng máy hiện đang có ở Geyser. Mong ràng trong thời gian tới Geyser sẽ được phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC THẾ THÁNG 6/2020

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ THÁNG 6/2020

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga được thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt Nam sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc có thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng các sản phẩm đến từ Geyser LB Nga. Máy phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy có chất lượng ổn định như khu vực Miền Nam.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ THÁNG 6/2020

Tính năng lọc vượt trội của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3:
Geyser Ecotar 3 được ứng dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tích hợp hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.
Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3 đặc biệt là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

Geyser Ecotar 4 tuy chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp lên tới 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.
Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước cũ Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.
Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX

 LẮP ĐẶT THỰC TẾ THÁNG 6/2020

Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga, đó là các công nghệ:

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6

 LẮP ĐẶT THỰC TẾ THÁNG 6/2020  LẮP ĐẶT THỰC TẾ THÁNG 6/2020

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano hiện đại và mới nhất của Geyser LB Nga được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB có thể phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất hiện nay của Geyser.

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 8

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC THẾ THÁNG 6/2020 HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC THẾ THÁNG 6/2020

Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc tích hợp nano Bạc kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên những nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1, điều này cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686