Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecolux

“Trình làng” người tiêu dùng chưa đầy 2 tháng, thế nhưng hiệu ứng của máy lọc nước nano Geyser Ecolux có tốc độ lan rộng tới người tiêu dùng trên cả nước. Sau đây là những hình ảnh lắp đặt thực tế được chúng tôi ghi lại từ sản phẩm.

Đôi nét về máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX MODEL 2019 là CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ- SẢN XUẤT RIÊNG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước GEYSER ECOLUX.

Sử dụng công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối,  tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux đột phá công nghệ xử lý nước cứng LB Nga

Chính những lợi ích này đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng kể từ khi mới ra mắt. Sau đây sẽ là những hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecolux để bạn hiểu hơn về sản phẩm.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecolux ở Hà Đông
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecolux ở ở Chương Mỹ
Máy lọc nước Geyser Ecolux
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecolux tại Đông Anh

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là dòng máy lọc được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686