Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Lắp đặt “niềm vui” tới mọi gia đình Việt, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 chỉ trong thời gian ngắn đã có mặt tới không gian của các gia đình thực hiện nhiệm vụ mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, giàu canxi, khoáng chất từ thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt. Chúng ta hãy cùng đi theo chân 1 góc của kĩ thuật Geyser Việt Nam trong 1 ngày nhé.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar Lb Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Được cấu tạo chỉ với 3 lõi lọc nhưng máy lọc Geyser Ecotar 4 được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Hơn thế nữa, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 công nghệ nano tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng trước sự gia tăng về nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã có mặt tại hầu hết mọi không gian gia đình Việt, với hệ thống đại lý của Geyser Ecotar khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc. Mỗi ngày kỹ thuật của Geyser Việt Nam “hành quân” tới hàng trăm hộ gia đình Việt thực hiện lắp đặt thêm những “niềm vui mới” cho người tiêu dùng.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 ở Quốc Oai – Hà Nội

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 lắp tại gia đình chị Lan – Cầu giấy – Hà Nội

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại gia đình chú Hưng – Mỹ Đình

 

Cô Vinh ở Thanh Trì đã có máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 tại nhà
Gia đình chú Nam – Quan Nhân – Hà Nội

 

Gia đình chị Hà – Lê Văn Lương lắp hài lòng với thiết kế nhỏ gọn và tính năng của sản phẩm

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã đến gia đình chú Thuận – Yên Nghĩa

 

Gia đình cô Khánh – Lạc Long Quân đã lắp máy lọc nước Geyser Ecotar 4

 

Nguồn nước từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã tới gia đình chú Nam – Cầu giấy

 

Gia đình chú Hà – Khâm Thiên đã lắp máy Ecotar 4 sử dụng

 

Nhật Ký sử dụng – giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị lọc nước gia đình

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một thiết bị lọc nước gia đình là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Thế nhưng, đứng trước thị trường máy lọc nước với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng, mẫu mã tới từ nhiều quốc gia trên thế giới khiến người tiêu dùng hoang mang lựa chọn được thiết bị lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng.

Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser LB nga đã giải quyết mối lo này cho người dân. Chính những lợi thế này, là lý do khiến hình ảnh đội ngũ kĩ thuật của Geyser Việt Nam trên mọi nẻo đường để lắp đặt, mang niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686