Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecolux

Máy lọc nước Geyser Ecolux đột phá công nghệ xử lý nước dựa trên nâng cấp của nền tảng Ecotar, thiết kế tủ tre mang đậm linh hồn người Việt đã giúp máy lọc nước Ecolux tạo nên sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác. Chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm đã đến tay đông đảo người tiêu dùng Việt. Hãy cùng xem một vài hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm sau đây.

Điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Geyser Ecolux

Được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, máy lọc nước nano Geyser Ecolux không dùng điện, không có nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp. Được ứng dụng công nghệ lọc Catalon 3 tầng diệt khuẩn nano bạc ở cả 3 lõi lọc nguyên khối tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, tạp chất, cặn bẩn….

Dưới sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển của cơ thể.

Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vỏ tủ tre sang trọng, thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng thay thế lõi và nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc là những lợi thế của dòng sản phẩm so với những dòng máy lọc nước công nghệ nano khác trên thị trường.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecolux 

Gia đình chú Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội vui mừng khi lắp đặt máy Ecolux LB Nga
Gia đình anh Hào – Yên Nghĩa
Gia đình chị Vân – Bắc Giang

Đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng một thiết bị lọc nước không những đáp ứng được nguồn nước đạt tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng, mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn cần phải bảo đảm thẩm mỹ, hình thức sang trọng, tinh tế, lịch sự phù hợp với không gian gia đình. Đáp ứng được điều này đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã có mặt tại hầu hết không gian gia đình Việt.

 

Gia đình chú Tân – Hưng Yên
Gia đình Chị Yến – Thanh Hóa
Gia đình Ông Tuấn- Kim Giang

Chỉ trong thời gian ngắn máy lọc nước Geyser Ecolux đã mang lại những trải nghiệm tới người tiêu dùng. Để được tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm và liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363.555.

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686