Hình ảnh lắp đặt THỰC TẾ máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Đột phá công nghệ chống bám cặn đến từ Geyser LB Nga, giàu canxi, giữ khoáng chất đã khiến máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Chỉ về hàng chưa đầy vài giờ, những hình ảnh mới nhất của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đã đến tay người tiêu dùng Việt.

Điều làm nên sự khác biệt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất nâng cấp của vật liệu lọc Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Khả năng chống bám cặn vượt trội, bảo vệ các thiết bị gia đình, loại bỏ hiện tượng bám cặn trắng khi đun sôi. Bảo vệ da và tóc khỏi tình trạng khô cứng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn vượt trội
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 bảo vệ thiết bị sinh hoạt gia đình – chống bám cặn vượt trội

–  Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 LB Nga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Đây là một giải pháp hoàn toàn mới đến từ Geyser LB Nga giúp bạn bảo trì sức khỏe mỗi ngày từ việc tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho người cao tuổi mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước nano Geyser nhập từ Nga:Mập mờ hay lừa đảo

Hình ảnh lắp đặt HOT NHẤT siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Mới “cập bến” về hàng chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, thế nhưng những hình ảnh mới nhất của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đã đến tay người tiêu dùng và nhận được sự hài lòng rộng rãi bởi thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Ecotar 5
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Ecotar 5 gia đình anh Tuấn – Long Biên

 

máy lọc nước Ecotar 5
Gia đình cô Vy – Ngã Tư Sở đã sở hữu máy lọc nước Ecotar 5
máy lọc nước Geyser Ecotar
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 5 gia đình chị Thảo – Nam Từ Liêm

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 được xem là siêu phẩm dẫn đầu công nghệ nano 2019 hiện nay. Thu hút người tiêu dùng từ những đợt hàng về đầu tiên, đã khẳng định được sức hút của sản phẩm so với những dòng máy khác cùng loại.

Để được tư vấn những thông tin liên quan về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555. 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686