Đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Nội

Máy lọc nước Geyser Ecotar hiện là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường nội địa từ những tính năng nổi trội sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Thế nhưng khi có nhu cầu thì rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lại chưa biết được những đại lý máy lọc nước geyser tại Hà Nội. Cùng Geyser Việt Nam tìm hiểu một số đại lý uy tín trên địa bàn Hà Nội nhé.

1. Lợi ích khi mua máy lọc nước 

Được sản xuất riêng phù hợp với tính chất của nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa và nước sau lọc giữ được canxi và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ cấu tạo của hệ thống lõi lọc. Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser Ecotar có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, …) khi sử dụng.

Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…. Và hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Loại bỏ được hoàn toàn 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.  Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Geyser Ecotar 2
Cấu tạo hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Với những ưu điểm này khiến máy lọc nước Geyser Ecotar trở thành xu hướng chung của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế việc các cơ sở sản xuất trục lợi và sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, giả mạo Geyser Ecotar là hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó, điều chúng ta cần biết đó là biết được những đại lý cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội cũng như các khu vực khác để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng.

2. Đại lý uỷ quyền máy lọc nước Geyser tại Hà Nội 

Với những ưu điểm này khiến máy lọc nước Geyser Ecotar trở thành xu hướng chung của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế việc các cơ sở sản xuất trục lợi và sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,..giả mạo Geyser Ecotar là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, điều chúng ta cần biết đó là biết được những đại lý cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội cũng như các khu vực khác để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng.

2.1. Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Thanh Xuân – Hà Nội

Geyser Việt Nam là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm máy lọc nước nano vào thị trường Việt Nam từ những năm 2010 và tạo nên xu thế tiêu dùng mới trong lĩnh vực lọc nước. Thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước cũng như chế độ bảo hành, bảo trì định kì, thay lõi lọc nước đúng hạn để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

đại lí Thanh Xuân, Hà Nội
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Thanh Xuân – Hà Nội

2.2. Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Long Biên – Hà Nội

Dân cư đông khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước của quận Long Biên tăng cao đột biến so với những khu vực khác. Đứng trước nhu cầu này đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại 542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu này của người dân trên địa bàn cũng như khu vực lân cận trong việc sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng.

đại lí Geyser Long Biên
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Long Biên – Hà Nội

2.3. Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Hà Đông – Hà Nội

đại lí Hà Đông
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Hà Đông- Hà Nội

Mới đây, địa lý Geyser Ecotar tại 583 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã khai trương ra mắt để đáp ứng nhu cầu chung trong việc sử dụng nước bảo đảm chất lượng của người dân khu vực Hà Đông và lân cận. Bởi nguồn nước tại khu vực Hà Đông rất phức tạp, không ổn định, chỗ nhiễm NO2-, có chỗ NH4+, có nơi thì độ cứng rất cao. Do đó, đại lý Geyser Ecotar Hà Đông thành lập đã giải quyết nhu cầu cấp bách này.

3. Điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước chính hãng

Khi mua máy lọc nước chính hãng của Geyser, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Tham khảo danh sách đại lý phân phối của Geyser và tìm đến địa chỉ phân phối chính hãng.
  • Tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên viên tại địa điểm phân phối máy lọc nước để tìm được loại phù hợp.
  • Đảm bảo máy được bán với tem và đầy đủ các phụ kiện đi kèm. 
  • Tìm hiểu các cam kết sự cố, chính sách bảo hành tại địa điểm bán.
  • Xác minh hàng chính hãng bằng tem và mã QR trên máy.
  • Đảm bảo các thiết bị đi kèm máy đầy đủ theo quy định của hãng.
  • Kiểm tra nội dung trên tem về chất lượng nước đầu ra có đúng theo tiêu chuẩn không.
  • Chú ý giá thành sản phẩm để cân đối với nhu cầu và điều kiện tài chính.
  • Tham khảo thêm chính sách chăm sóc và hậu mãi tại cửa hàng phân phối.

Với những ưu điểm nổi trội của mình đã khiến dòng máy lọc nước Geyser trở thành dòng sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường nội địa. Với những chính sách bán hàng, chính sách chăm sóc sau bán hàng, mức chiết khấu cao,..đã khiến số lượng đại lý chính hãng của Geyser Ecotar ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước người dân.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686