Giải mã lý do máy lọc nước Geyser Ecotar giữ lại được canxi?

Máy lọc nước Geyser Ecotar hiện đang là dòng sản phẩm đứng đầu thị trường máy lọc nước nano. Việc giữ lại canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra chính là nguyên nhân làm nên điểm vượt trội của nano Geyser Ecotar LB Nga.

Giải mã lý do máy lọc nước Geyser Ecotar giữ lại được canxi?

Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp. Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Geyser Ecotar phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Máy lọc nước Geyser Ecotar có đầu bịt hút chân không để phân biệt hàng chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm do tập đoàn Geyser LB Nga sản xuất. Với công nghệ nano với màng lọc có các mắt kích thước vô cùng nhỏ bé (nanomet) có tác dụng lọc sạch các kim loại nặng, tạp chất hay yếu tố vi sinh có trong nước. Bên cạnh đó, điều làm bên điểm nổi bật của công nghệ này đó là

Sử dụng công nghệ nano trong lõi lọc

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar công nghệ nano lõi lọc là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao. Mắt thường chúng ta nghĩ rằng lúc này nước đã có vẻ sạch nhưng thực tế bên chúng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng bị hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy lcoj nước Geyser Ecotar với sự tham gia của công nghệ nano trong lõi lọc này có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn giữ lại được  Canxi và khoáng chất trong nước.

(Lõi lọc Aragon của Geyser Ecotar 4)

Lõi lọc Disruptor của máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Lõi lọc Ecotar của máy lọc nước Geyser Ecotar

Lõi lọc tích hợp tính năng thông minh

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar với sự kết hợp của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước. Bên cạnh đó với sự thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành Aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Các tinh thể này có kích thước siêu nhỏ có thể đi lọt qua màng lọc nano và ra cùng nước uống giúp có thể hấp thụ một cách nhanh chóng qua tế bào.

Các chất khoáng trong thực phẩm không thể bù đắp sự thiếu hụt của khoáng chất trong nước uống” –ncbi.nlm.nih.gov(Thư viện Y học Hoa Kỳ).  

Do đó dù bổ sung các thực phẩm giàu chất khoáng như thế nào thì việc bổ sung chất khoáng từ nước uống phải được đặt lên hàng đầu.

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn dòng sản phẩm mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe chính mình và người thân trong gia đình từ việc cung cấp hàm lượng canxi, magie, khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga.

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam