Geyser Vietnam tìm đại lý máy lọc nước tại Thái Nguyên

Thị trường máy lọc nước tại Thái Nguyên và khu vực miền núi, trung du phía Bắc

Những năm gần đây, máy lọc nước gia đình đang dần trở thành một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình tại khu vực thành phố và đồng bằng. Ở các tỉnh miền núi và trung du phía Bắc, đời sống của người dân được nâng lên, việc giao thương hàng hóa cũng trở nên thuận tiện hơn trước nhiều. Tại Thái Nguyên, với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, nhiều nhà máy, xí nghiệp, các trường đại học trên địa bàn, nhu cầu về sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng là rất cao.

Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

Với những tính năng nổi trội sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không sử dụng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ;  nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Trung tâm thành phố Thái Nguyên
Trung tâm thành phố Thái Nguyên

Đại lý máy lọc nước tại Thái Nguyên

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở đại lý máy lọc nước tại Thái Nguyên với những chính sách tốt nhất:

1,  Nhà phân phối được hưởng mức giá ưu đãi, hướng dẫn, đào tạo bán hàng chuyên nghiệp.

2,  Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, thiết kế biển hiệu miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý.

3, Được hiển thị thông tin trên hệ thống website của Công ty. Nhận thông tin về các khách hàng quan tâm mua máy lọc nước tại Thái Nguyên liên hệ qua hệ thống Digital Marketing của Geyser.

4, Và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

May loc nuoc Geyser 2014
Kệ hàng máy lọc nước Geyser thế hệ mới

Liên hệ: Geyser Việt Nam: 0243 551 0165 – 0965 06 21 08, 114 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam