Geyser Ecotar 5 – Cơn sốt từ công nghệ xử lý nước bám cặn

Hiện tượng nước bám cặn không còn xa lạ đối với cư dân ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Hiện tượng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thế nhưng nó làm mất mỹ quan cũng như hư hỏng các thiết bị gia đình. Nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là đáp án giải quyết bài toán khó hiện nay.

Những điều bạn chưa biết về nước cứng (gây ra hiện tượng nước bám cặn)

Hiện tượng nước bám cặn ở nước khi đun sôi, bám cặn trên các thiết bị gia đình ra phương án để đối phó với tính chất của nguồn nước bấy lâu vẫn là câu hỏi của chúng ta. 

Nước bám cặn
Hậu quả của hiện tượng nước bám cặn với thiết bị sinh hoạt

Tùy theo độ cứng của nước người ta chia thành các loại sau:

– Nước mềm : Độ cứng từ 0 – 50mg/l.

– Nước hơi cứng : Độ cứng từ 50 – 150mg/l.

– Nước cứng : Độ cứng từ 150 – 300mg/l.

– Nước rất cứng : Độ cứng > 300mg/l.

Nước cứng gây tốn nhiều xà phòng hơn khi giặt và gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi.

Lời giải cho hiện tượng

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu. 

Trong nguồn nước máy, nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nó chỉ gây mất cảm quan và tổn hại thiết bị gia đình.

Geyser Ecotar 5 – đột phá công nghệ xử lý nước cứng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, Geyser LB Nga phố hợp với Minh Anh Water đã cho ra đời dòng sản phẩm Geyser Ecotar 5 – đột phá của công nghệ xử lý nước cứng là phiên bản nâng cấp dựa trên Ecotar. Đây là chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm nhận được kỳ vọng và chờ đợi của người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Với những ưu điểm nổi trội từ công nghệ lõi lọc của Geyser Ecotar 5 sử dụng sử dụng lõi lọc Ecotar 5 và Aqua soft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft trong hệ thống lõi lọc giúp Geyser Ecotar 5 có khả năng vượt trội trong việc xử lý nước cứng.

Geyser Ecotar 5
Khả năng chống bám cặn của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội – tăng cường canxi; giữ khoáng chất 

Geyser Ecotar 5 được sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt đặc biệt là nguồn nước cứng. Không chỉ có tác dụng chống bám cặn, loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Sử dụng lõi lọc Ecotar Aqua soft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon 5 và vật liệu lọc Ecotar 5 và AquaSoft 5, giúp bộ lọc tăng cường được khả năng xử lý và làm mềm  nước gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào).

Nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 4:  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng). 

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Mong rằng với sự ra đời của siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sẽ mang tới những giải pháp tốt nhất cho hiện tượng nước bám cặn cho người dân. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Geyser Ecotar 5 – Chống bám cặn – Tăng cường canxi, giữ khoáng chất!