Geyser Ecotar 2-“hả hê” người dùng vì “bắn bỏ” máy lọc nước không chính hãng

“Mất tiền mang tật” khi mua phải máy lọc nước không chính hãng, kém chất lượng khiến người tiêu dùng lo sợ trước khi lựa chọn máy lọc nước. Bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 ra đời là mũi tên “hạ gục” các dòng máy lọc nước không chính hãng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 – “CUỘC CÁCH MẠNG” loại bỏ máy lọc nước lắp ráp

Ra mắt người tiêu dùng từ tháng 3/2019 máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhận được tín hiệu đặc biệt từ người tiêu dùng Việt. Việc ra đời của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đồng nghĩa với việc những dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp sẽ ngừng sản xuất và phân phối tới người tiêu dùng Việt.

Nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 dành riêng cho nguồn nước Việt, giải quyết được tính chất điển hình nguồn nước,  khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, virus… cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Hệ thống 3 lõi lọc của máy được nâng cấp tối đa và ứng dụng những công nghệ mới nhất năm 2019 để cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar 2 còn có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe ở dạng ion canxi giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Đối với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, người tiêu dùng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. Geyser Ecotar là kết quả quá trình nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước Việt Nam của tập đoàn Geyser để cho ra đời dòng máy lọc nước dành riêng cho thị trường Việt. Geyser Ecotar 2 được kiểm chứng xử lý hiệu quả với nguồn nước phức tạp tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thiết kế nhỏ gọn chỉ với 3 lõi lọc giúp người dùng có thể lắp đặt máy ở mọi không gian trong gia đình mà không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế ban đầu của ngôi nhà, tránh cồng kềnh trong quá trình di chuyển.

Geyser Ecotar 2 ra đời – chạy đâu cho thoát máy lọc nước không chính hãng

Lo sợ nhất rằng khi mua máy lọc nước mà không biết được sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng không, thì việc mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sẽ giải quyết những nỗi lo này cho người tiêu dùng Việt trước thị trường máy lọc nước trôi nổi hiện nay.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ TỪ GEYSER VIỆT NAM

Máy lọc nước nào cũng có tuổi thọ riêng, để đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước là điều trong thể bỏ qua khi sử dụng.

Team bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Theo đó, việc khách hàng mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sẽ được Kích hoạt bảo hành điện tử từ hãng Geyser Việt Nam: Model Geyser Ecotar 2 áp dụng công nghệ “BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ’’ theo từng series sản phẩm, để kích hoạt BẢO HÀNH và xác thực HÀNG CHÍNH HÃNG, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo mẫu nhắn tin tới tổng đài 8137 theo hướng dẫn ngay trên tem.

Kích hoạt bảo hành điện tử xác thực hàng chính hãng từ Geyser Việt Nam; khách hàng được trực tiếp chăm sóc từ hàng và được tự động nhắc lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Việc nhắc lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ vô cùng quan trọng trong việc tránh mua phải hàng giả, hàng không chính hãng, kém chất lượng. Kích hoạt bảo hành điện tử tử máy lọc nước Geyser Ecotar 2 là cách loại bỏ hàng không chính hãng từ Geyser Việt Nam nhằm bảo vệ lợi ích của quý khách hàng.

Giấy chứng nhận CO, CQ trên từng sản phẩm

Geyser Ecotar 2 có chứng nhận CƯ, CQ trên từng sản phẩm

+) C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

+)  C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Geyser Ecotar 2 trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng từ Geyser LB Nga. Theo đó, Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 l áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CO xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số serial trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { Form….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy).

Việc xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 từ giấy chứng nhận CO, CQ giúp khách hàng yên tâm trong việc mua hàng chính hãng từ Geyser LB Nga một cách dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, để khách hàng yên tâm trong việc mua máy lọc nước Geyser Ecotar 2 chính hãng thì chúng ta còn có một số cách nhận biết hàng chính hãng từ Geyser như sau:

  • Geyser Ecotar  2 trên mỗi sản phẩm đều có tem model ( Ecotar 2) để xác minh hàng chính hãng.
  • Nhận diện mã QR trên từng lõi lọc
  • Số Serial trên thân máy.
  • Phụ kiện đi kèm đều đạt tiêu chuẩn EC
  • Đầu bịt hút chân không trên thân máy.

Trước thị trường lọc nước bùng nổ hiện nay, việc người tiêu dùng mua máy lọc nước lo sợ hàng không chính hãng là tâm lý hiển nhiên. Sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đập tan nỗi lo hàng không chính hãng hiện nay cho khách hàng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

“Mất tiền mua tật” – máy lọc nước không chính hãng

Hàng trăm thương hiệu máy lọc nước trên thị trường Việt, với nhiều công nghệ khác nhau tới từ nhiều quốc gia trên thế giới khiến người tiêu dùng khó lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Đôi khi nó lại là hậu quả tiếp tay cho việc gây ra nguy hại cho gia đình bạn.

Thứ nhất, máy lọc nước giả thì kèm theo nó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ lõi lọc thấp và gây ra những sự cố trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sử dụng là hiện tượng thường xuyên của máy lọc nước giá rẻ.

Thứ ba, các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng lởm, các chính sách và dịch vụ về sau không có.

Thứ tư, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng nếu như sử dụng những thiết bị máy lọc nước này lâu dài.

Do đó, khi mua máy lọc nước người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, chính hãng…

Máy lọc nước giả tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng lo sợ

Những sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn máy lọc nước.

Khi mua máy lọc nước các bạn rất dễ mắc những sai lầm sau:

1. Máy lọc nước càng đắt càng tốt.

Yếu tố này đánh vào tâm lý người tiêu dùng Việt Nam nên số đông các bạn sẽ có suy nghĩ máy càng đắt càng lọc tốt.Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm vì dù đắt đến mấy mà không phù hợp với nguồn nước thì cũng không có tác dụng

2. Máy lọc càng nhiều lõi lọc thì càng sạch

Đây cũng là một sai lầm khá phổ biến mà nhiều người mắc phải.Thông thường, về nguyên tắc với máy lọc nước thì chỉ 5 lõi lọc là đủ. Nhiều lõi chỉ làm tăng chi phí mà lại dễ có nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

3. Tham máy rẻ tiền, máy không có nguồn gốc rõ ràng

Thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái và thường bán với giá rẻ và tất nhiên chất lượng lọc sẽ rất kém,không những không lọc sạch mà nó còn kéo theo những tác hại khác.Vì vậy hãy cảnh giác với hàng rẻ tiền mà không rõ nguồn gốc.

4. Chỉ quan tâm đến mẫu mã mà không quan tâm đến chất lượng lọc

Đừng quá quan tâm đến mẫu mã vì đó không phải yếu tố quan trọng nhất của máy lọc nước. Mẫu mã đẹp chắc chắn giá thành sẽ cao mà chưa chắc khả năng lọc đã tốt hơn máy thông thường.

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser khu vực Đông Dương

 

 “MAW là NPP độc quyền Geyser toàn lãnh thổ Đông Dương căn cứ theo hợp đồng số DA14-1/18/GEJZER ký ngày 12.12.2018 giữ Minh Anh Water và Geyser LB Nga”

 

Mong rằng với những tư vấn trên của Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được máy lọc nước gia đình phù hợp nhất. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.