Geyser Ecolux thẩm định chính hãng trong NHÁY MẮT qua từng lõi lọc

Không những mang lại những tính năng vượt trội về chất lượng nguồn nước đối với sức khỏe, máy lọc nước nano geyser Ecolux còn giúp người tiêu dùng yên tâm trong việc phân biệt hàng giả, hàng kém chất tương chỉ trong nháy mắt.

Geyser Ecolux thẩm định chính hãng trong nháy mắt qua từng lõi lọc

Thị trường máy lọc nước sôi động bởi nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Điều này khiến một số thương gia lợi dụng cơ hội và đưa ra thị trường các dòng máy lọc nước giả, kém chất lượng qua mắt người tiêu dùng. Việc sử dụng thiết bị lọc nước giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng “mất tiền mang tật” ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Việc máy lọc nước nano Geyser Ecolux ra đời đã giúp người tiêu dùng giải quyết những vấn đề nan giải này.

Máy lọc nước Geyser Ecolux giúp không gian gia đình sang trọng, lịch sự
Máy lọc nước Geyser Ecolux giúp không gian gia đình sang trọng, lịch sự thân thiện với môi trường

Điều đặc biệt của lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecolux 

Máy lọc nước EcoLux có thể xác minh máy chính hãng nhanh chóng nhờ mã vạch trên từng lõi lọc. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xác thực máy lọc nước chính hãng trên mỗi lõi lọc một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối, độc quyền được sản xuất bởi Geyser LB Nga có đầy đủ tem nhãn, mã vạch giúp người tiêu dùng nhận diện máy lọc nước chính hãng nhanh chóng. 

– Tác dụng chống hàng giả, hàng láp ráp các lõi lọc dởm vào sản phẩm. Tránh sự trà trộn của các lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.  

Tất cả bộ lọc Geyser ECOLUX được ứng dụng công nghệ kích hoạt, xác minh điện tử (không sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống). 

Lo sợ lõi lọc kém chất lượng, trong quá trình di chuyển bị đổi , tráo, thay lõi, hay va đập khiến chất lượng lõi lọc không bảo đảm chất lượng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng, việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecolux với xác minh lõi lọc chính hãng qua từng lõi lọc và cấu trúc lõi nguyên khối đã giải quyết được những vấn đề này của người tiêu dùng. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux xác định máy chính hãng trên từng lõi lọc
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux phân biệt máy chính hãng trên từng lõi lọc

Bên cạnh đó, để xác định máy lọc nước chính hãng người tiêu dùng cũng có những cách phân biệt như sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 5: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. 

Thứ 6: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu khiến người tiêu dùng lo lắng trước việc phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã giúp giải quyết mối lo lắng này cho người tiêu dùng Việt. 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR A

 

Lựa chọn máy lọc nước chính hãng, chất lượng là điều các nước công nghiệp 4.0 đang thực hiện hiện nay. 

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam