Đơn vị cung cấp máy lọc nước Nano chính hãng tại Đà Nẵng

Máy lọc nước công nghệ Nano nào đang đứng đầu thế giới?

Máy lọc nước Nano chính hãng tại Đà Nẵng được nhiều người quan tâm

  • Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên năm 1980 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khlopin tại Leningrad của Nga (nay là St. Petersburg) nghiên cứu phát triển quá trình xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao và mục đích được sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Xô Viết.
  • Năm 1986, Geyser cho ra đời vật liệu Aragon Polime SGS- Vật liệu tổng hợp cao phân tử với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ-trao đổi ion-chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó. Và dòng sản phẩm này đã được ứng dụng thành công tại các nguồn nước nhiễm phóng xạ sau sự cố nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được các chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có rất nhiều khả năng loại bỏ rất tốt các virus, và phóng xạ. Vật liệu Aragon nay đã trở thành một bí kíp công nghệ và là cơ sở hình thành công ty Geyser sau này.
(Lõi lọc Aragon hình thành từ sự cố phóng xạ Chernobyl)
  • Trong năm 1987, công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng.
  • Sau hơn 30 năm phát triển, Geyser đã trở thành  một trong những tập đoàn hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và các thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.
  • Máy lọc nước Geyser hiện đang được phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới tới Germany, Sweden, Bulgaria,  the United States, Spain, India, Mongolia, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Norway, Greece, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Japan, the United Kingdom, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Việt Nam,…và rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới.

Thành tựu vĩ đại của Geyser đã biến nước Nga trở thành nước đi đầu trong công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ những thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ những khả năng xử lý mọi nguồn nước cũng như khắc phục các yếu điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống trước đây đang gặp phải.

Có mặt tại Việt Nam trong 10 năm qua, máy lọc nước Geyser không chỉ ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước phức tạp ở nước ta. Máy lọc nước Nano Geyser thế hệ mới là sản phẩm có khả năng tiêu diệt hoàn toàn 100% các loại virus, vi khuẩn,…cũng như các độc tố hóa học gây hại có ở trong nước, mà vấn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon đây là lõi lọc nano tổng hợp cao phân tử đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có thể bắt kịp chính là tích hợp 4 trong 1: cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp thụ, cơ chế lọc bằng trao đổi ion, và cơ chế lọc khử khuẩn bằng nano Bạc, để đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT nhưng vẫn giữ lại các khoáng lượng vi chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài Vật liệu Aragon, máy lọc nước Nano Geyser còn được tăng cường bằng các lõi lọc 1 in 1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này sẽ được lựa chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với các nguồn nước cần xử lý. Đây cũng là đặc điểm mà các loại máy lọc thông thường cơ chế hiện nay không có được.

Đơn vị cung cấp máy lọc nước Nano Geyser Tín Thành tại Đà Nẵng tại địa chỉ Số 203 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Nếu trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024 777 06686 !

 

 

 

 

Laura Nguyễn

Thạc sĩ Laura Nguyễn sau khi tốt nghiệp bác sĩ đã có thời gian 3 năm đào tạo chuyên ngành vi sinh tại Hàn Quốc. Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, được đào tạo liên tục về an toàn sinh học. Hiện là trưởng Phòng Nghiên cứu Sức khỏe và Môi trường tại Geyser Việt Nam, nghiên cứu, phân tích, đưa ra các giải pháp về sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt cho mọi người.

0247.770.6686