Điều tạo nên KHÁC BIỆT giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, Geyser Ecolux A đã tạo nên những điểm nhấn tích cực. Vậy điều gì tạo nên KHÁC BIỆT giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar để khiến người tiêu dùng quan tâm nhiều đến vậy. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu bí mật này ngay!

Điều tạo nên KHÁC BIỆT giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar
Sự khác biệt giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar?

1. Thừa kế những điểm giống nhau từ công nghệ LB Nga

Trước khi khám phá những điểm khác biệt của Ecolux, chúng ta cùng xem những điểm giống nhau giữa 3 dòng sản phẩm:

 • Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecolux đều được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, phù hợp để giải quyết các vấn đề nguồn nước Việt đang gặp phải.
 • Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 • Đây là dòng sản phẩm nằm trong TOP máy lọc nước Nano số 1 thế giới. Mang lại lợi ích cho sức khỏe con người nhất là cho phụ nữ mang thai và gia đình có trẻ nhỏ.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Geyser LB Nga, có tem xuất xứ rõ ràng, giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả cũng như hàng kém chất lượng.

2. Điểm khác biệt giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar

2.1. Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước của Geyser Ecolux A được nâng cấp với vật liệu Ecotar để cho ra 3 công nghệ tích hợp:

 • “Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường và dễ dàng di chuyển.
 • “Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng, có tích hợp Nano bạc, qua đó giúp loại bỏ vi khuẩn, virus tuyệt đối.
 • “Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite với sự nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn 8 lần.

Đây rõ ràng là sự nâng cấp thành công của Geyser Ecolux A.

2.2. Hệ thống lõi lọc Geyser Ecolux

Được nâng cấp từ dòng máy lọc nước Ecotar 3 và Ecotar 4, máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A có hệ thống lõi lọc nổi trội hơn so với 2 dòng máy còn lại:

 • Lõi 1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, …

 • Lõi 2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp vật liệu Aragon, kết hợp nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ Nano bạc.

 • Lõi 3 : Catalon Ecolux (Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng, có khả năng loại bỏ các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Thí nghiệm khả năng lọc của máy lọc nước Nano Geyser Ecolux với dung dịch xanh Methylen.

Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecolux, chúng ta thấy được cải tiến đột phá của công nghệ Geyser LB Nga. Cụ thế hơn, họ đã có giải pháp hiệu quả để giải quyết các hệ lụy của công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay.

Với công nghệ đột phá này, Geyser đã giải quyết được các vấn đề mà những thiết bị máy lọc nước khác không thể làm được. Và trên thực tế, chúng góp phần loại bỏ những tác nhân gây hại tới sức khỏe trực tiếp và nặng nề nhất.

2.3. Geyser Ecolux tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cũng như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có khả năng tăng cường 2 – 3 lần hàm lượng canxi và khoáng chất, tốt cho sức khỏe nhờ việc tích hợp 10 – 12 cơ chế lọc.

Còn đối với máy lọc nước Ecolux, hoạt động của lõi Aragon Ecolux đã tối ưu hóa khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite, tăng cường canxi và khoáng chất lên gấp 8 lần.

2.4. Cấu trúc lõi nguyên khối

Với các dòng máy Geyser Ecotar, các lõi và vật liệu lõi lọc bên trong có thể tháo lắp rời rạc. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng nếu người tiêu dùng không có nhiều kiến thức.

Đối với dòng máy lọc nước Ecolux A, đây chính là điểm nhấn vì được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối:

 • Cấu trúc lõi nguyên khối hoàn toàn mới, rất an toàn cho người dùng vì vi khuẩn không thể xâm nhập.
 • Dễ dàng trong quá trình bảo quản, vận chuyển cũng như vệ sinh.
 • Tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái do việc thay thế lõi lọc của các thương gia hám lợi.
Cấu trúc lõi nguyên khối Geyser Ecolux A
Cấu trúc lõi lọc nguyên khối của máy lọc nước Geyser Ecolux A.

2.5. Máy lọc nước Geyser Ecolux nhận diện mã QR trên từng lõi lọc

Đối với máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 thì chưa có tính năng này. Thế nhưng, Geyser Ecolux hoàn toàn có thể nhận diện chính hãng trên từng lõi lọc bằng mã code.

 • Lõi lọc đặc trưng không có khả năng lắp lẫn với các lõi lọc khác trên thị trường, đem đến khả năng nhận diện chính hãng thông qua mã QR trên từng lõi.
 • Hiệu quả trong việc giúp máy không bị trà trộn với các lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

2.6. Mang linh hồn người Việt

Thiết kế tinh tế và cực kỳ thân thiện với môi trường với tủ đựng được trang trí cũng như bảo vệ bằng tre tự nhiên Việt Nam.

Đây chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của Geyser Ecolux A. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao cũng như được tích hợp công nghệ mới nhất.

Geyser Ecolux A mang linh hồn người Việt
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A treo tường.

2.7. Bảo hành điện tử

Tất cả bộ lọc Geyser Ecolux đều được ứng dụng bảo hành điện tử (không cần sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống). Đây chính là ưu điểm vượt trội của Geyser Ecolux so với những sản phẩm khác nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bài viết đã được tổng hợp và chỉnh sửa bởi Geyser Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về điểm khác biệt giữa máy lọc nước Geyser Ecolux A và Geyser Ecotar thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686