Dịch vụ thay lõi lọc nước Nano Geyser uy tín ở đâu ?

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước đang là phương án được người tiêu dùng hướng tới. Thế nhưng, bàn về vấn đề thay lõi lọc nước Nano Geyser định kì thì người tiêu dùng lại không mấy để ý tới vấn đề này. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới những mối nguy hại ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Muốn thay lõi lọc nước Nano Geyser uy tín ở đâu vậy?

Tùy vào nhu cầu và lượng nước sử dụng của mỗi gia đình khác nhau, do đó tuổi thọ của lõi máy lọc nước cũng sẽ khác nhau. Vì vậy muốn thay lõi đúng kì hạn, định kì thì việc tính toán tuổi thọ của lọc nước là điều không thể bỏ qua.

Thực hiện việc thay lõi máy lọc nước định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra
Thực hiện việc thay lõi máy lọc nước định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra

Hệ quả vì không thay lõi máy lọc nước đúng kì hạn

Không thay lõi lọc geyser định kì sẽ khiến tốc độ chảy của nước kém dẫn đến không đủ lượng nước cung cấp cho gia đình. 

– Tuổi thọ máy lọc nước giảm: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế.

Để tránh những hậu quả này thì việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nhiệm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà luôn là điều gia đình quan tâm hiện nay.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Geyser chính hãng tại nhà

Chính vì những hậu quả trong việc không thực hiện thay lõi đúng kì hạn hoặc tìm không đúng địa chỉ thay lõi lọc uy tín, chính hãng không những ảnh hưởng tới chất lượng máy lọc nước mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe là điều không tránh khỏi.

Enterbuy Việt Nam – chuyên gia tư vấn máy lọc nước

Enterbuy Việt Nam là đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước. Với sự hoạt động của đội ngũ chuyên gia nước sẽ giúp bạn tính toán tuổi thọ của lõi máy lọc nước cũng như khối lượng nước gia đình đã sử dụng để thực hiện việc thay lõi lọc nước nano đúng định kì.

Thay lõi lọc Geyser
Enterbuy Việt Nam – đại lý ủy quyền Geyser Việt Nam thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước

Bạn đang sử dụng máy lọc nước Geyser nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước gia đình của Geyser đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý cũng như chưa tìm được dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín? Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề 1 cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.

Enterbuy Việt Nam đại lý ủy quyền Geyser Ecotar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.

Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì, thay lõi lọc nước tại hà nội, Enterbuy Việt Nam là đại lý ủy quyền của Geyser Ecotar đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước với những quy trình chặt chẽ tới tay người tiêu dùng. Để đảm bảo rằng các đại lý thực hiện đồng nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng, quy trình này chỉ những đại lý chính thức mới được phép sử dụng và được đào tạo.

[Geyser Việt Nam] Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser

Để phục vụ nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước nano tại nhà do gia đình. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đã mở rộng thêm các cơ sở tại Hà Nội để có thể đáp ứng rộng rãi nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Ngoài cơ sở chính tại 114 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân – Hà Nội Enterbuy mở rộng thêm 2 cơ sở tại Long Biên và Hà Đông.

542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

– 583 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. 

Hồ Chí Minh: 443 Phan Văn Trị P5 Quận  Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – Điện thoại: 091.136.3223

Mong rằng trong thời gian tiếp theo, với những cố gắng nỗ lực mang lại những giải pháp tốt nhất cho hộ gia đình, trong việc thực hiện cung cấp tới các hộ gia đình nguồn nước sinh bảo đảm chất lượng.

Đăng ký thay lõi lọc nước Geyser chính hãng toàn Quốc

>>> Bảng giá các lõi cần thay: https://geyser.com.vn/phu-kien/

Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý ủy quyền khu vực gần nhất, Quý khách vui lòng điền form bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất

 

 

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686