Địa chỉ mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu mua máy lọc nước tại Hà Nội đang gia tăng đột biến và máy lọc nước Geyser Ecotar đang được tìm kiếm nhiều nhất. Thế nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn chưa biết địa chỉ chính hãng cung cấp máy hiện nay ở đâu?

Địa chỉ mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Hà Nội

Thị trường máy lọc nước ngày càng nhộn nhịp bởi sự gia tăng về nhu cầu của người dân ngày càng cao. Thế nhưng vì lợi nhuận mà rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh máy lọc nước hiện nay đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,..đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này khiến cho nhu cầu mua máy lọc nước chính hãng là mong muốn của bất kì người tiêu dùng nào.

Điều ghi điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar so với dòng máy khác

– Một trong những lợi ích vượt trội khi nhắc tới dòng máy lọc nước nhập khẩu Geyser Ecotar được người tiêu dùng chú ý đó là không những mang lại nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng mà máy lọc nước Geyser Ecotar còn tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong nước nhờ hệ thống gồm 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc số 1 thế giới. Sự thay đổi cấu trúc ở thế ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

– Máy lọc nước nano Ecotar là sản phẩm không dùng điện, không nước thải, nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

– Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có chỉ số CO, CQ, số Serial máy và vã mạch giúp khách hàng dễ dàng xác nhận sản phẩm chính hãng.

– Bên cạnh đó, Geyser Ecotar còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Hệ thống lõi lọc tiên tiến có khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli,…

Chính những ưu điểm nổi trội này khiến dòng máy nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng để đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

Enterbuy Việt Nam cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Hà Nội

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng hàng đầu trên thế giới tới tay người tiêu dùng. Enterbuy là đại lý chính hãng cung cấp máy lọc nước Geyser LB tại Hà Nội. Là đơn vị đầu tiên thành lập phòng chuyên gia nước, với nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp với nguồn nước gia đình.

Cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên được trang bị đầy đủ trình độ kỹ thuật giúp tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với từng tính chất nguồn nước cùng với sự theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước cho từng gia đình đúng định kì. Chính điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm liên quan, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686