Địa chỉ thay bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8

Hiện nay, thị trường máy lọc nước Việt đang “PHÁT SỐT” về thông tin trước sự ra đời của máy lọc nước ion canxi tới từ LB Nga. Trong đó, việc mua, thay thế bộ lõi máy lọc nước ở đâu, sử dụng máy lọc nước geyser có tốt không cũng như giá thay thế cũng là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp các thông tin hữu ích về địa chỉ bán bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar và các thông tin hữu ích khác. Mời quý độc giả cùng tham khảo!

1. Lợi ích tuyệt vời của công nghệ UniTECH trong bộ lõi lọc liên hoàn Geyser

Công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn được sử dụng trong máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Geyser Ecotar 8 chỉ vài ngày nữa là ra mắt người tiêu dùng Việt. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời.

Do vậy, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Một số ưu điểm hút khách của bộ lõi lọc nước Geyser với công nghệ UniTECH như:

  • Nhờ bộ lõi lọc Geyser, nguồn nước máy sẽ trở nên sạch, không còn cặn bã, dễ dàng hấp thụ canxi có thể sử dụng ngay tại vòi không cần đun nấu.
  • Hiệu quả lọc nước cao, lên đến 180 lít/giờ từ đó giúp phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng nước để ăn uống, sinh hoạt trong gia đình.
  • Công nghệ UniTECH giúp hệ thống lõi lọc nano kép EANA lọc sạch cặn bẩn, đem lại nguồn nước trong suốt. Ngoài ra, với nền tảng công nghệ lọc 6 in 1 MAET giúp loại bỏ tối đa các tạp chất khó loại bỏ nhất như tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.
Địa chỉ bán bộ lõi lọc liên hoàn - Geyser Việt Nam
Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar LB Nga

Xin chúc mừng quý vị các bạn đang được sử dụng máy lọc nước Ion canxi của Geyser

2. Địa chỉ thay lõi lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 chính hãng

Có rất nhiều quý khách hàng trong những ngày qua có gọi về cho tổng đài chúng tôi về địa chỉ mua bộ lõi lọc liên hoàn Geyser cũng như chi phí thay bộ lõi lọc công nghệ UniTECH này. Qua đây Geyser Việt Nam xin được thông báo tới quý khách hàng như sau:

Bộ lõi lọc liên hoàn sử dụng trong máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 được thực hiện thay thế trọn bộ không tách rời trong vòng 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước.

Để tránh việc quý khách hàng mua phải bộ lõi lọc không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,… thì việc tìm địa chỉ bán bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH chính hãng là vô cùng quan trọng.

Quý khách hàng nên trực tiếp mua tại các đại lý, cửa hàng uỷ quyền của máy lọc nước nano Geyser Việt Nam. Với những bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng mua ở những đại chỉ khác, không thuộc uỷ quyền chính thức của Geyser Việt Nam – chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Cụ thể, giá máy lọc nước nano geyser chính hãng giao động trong khoản sau:

  • Giá thay bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 là: 1.950.000 VNĐ (Chi phí thay lõi lọc trên đã được Geyser LB Nga trợ giá 50% khi quý khách thực hiện thay lõi lọc nước đúng định kỳ). 
  • Giá thay bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 là: 2.350.000 VNĐ (Chi phí thay lõi lọc trên đã được Geyser LB Nga trợ giá 50% khi quý khách thực hiện thay lõi lọc nước đúng định kỳ).

3. Thay lõi lọc nước Ion canxi công nghệ UniTECH trọn bộ

Bộ lõi lọc nước Ion Canxi công nghệ UniTECH dành cho máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 được nghiên cứu thiết kế phù hợp với tình trạng nguồn nước tại Việt Nam do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và tìm địa chỉ thay bộ lõi lọc nước Geyser chính hãng để có được nguồn nước chất lượng nhất.

Vì bộ 3 công nghệ của 3 lõi lọc sẽ hoạt động phối hợp cùng với nhau không tách rời. Do đó, khi thực hiện thay thế lõi lọc máy lọc nước chúng ta cũng sẽ phải đồng thời 3 lõi lọc để tăng hiệu suất làm việc của máy cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Thay bộ lõi lọc nước Geyser và cách kiểm tra hàng chính hãng từ việc check mã QR code

Để bảo vệ lợi ích của quý khách hàng, tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng thì trên mỗi lõi lọc của bộ lõi lọc liên hoàn đều có mã QR code.

Theo đó quý khách hàng sẽ thực hiện việc check mã QR khi tiến hành thay bộ lõi lọc nước Geyser để xác minh lõi lọc chính hãng từ chúng tôi. Để tiện hình dung, sau đây Geyser Việt Nam sẽ thực hiện việc check mã QR hướng dẫn quý khách hàng.

Việc ra đời của công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Check mã QR code của lõi lọc máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

Sự thật rùng rợn nếu bạn không thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ

Hiện nay nhiều hộ gia đình khi sử dụng máy lọc nước không mấy quan tâm tới việc thay lõi lọc nước liên hoàn Geyser đúng định kỳ với nhiều lý do như : gia đình dùng ít nước, máy lọc nước đắt tiền,… Nếu có những suy nghĩ này là chính bạn là người tự hủy hoại sức khỏe gia đình mình từ nguồn nước mỗi ngày rồi đó.

Không thay lõi lọc đúng định kì - Geyser Việt Nam
Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Nước khi đi qua bộ lọc hết tuổi thọ sẽ không loại bỏ được hết các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn… Nước đầu ra có thể bị đục, có màu lạ, mùi khó chịu; không đảm bảo như cam kết của nhà sản xuất. Nguồn nước sau lọc qua bộ lọc đã hết hạn có thể ô nhiễm hơn nguồn nước đầu vào.

Do vậy, việc sử dụng nguồn nước này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ. Nếu lõi lọc đã đến hạn mà không được thay thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ máy lọc.

Máy lọc gặp hiện tượng chảy chậm, bị tắc; máy phát ra tiếng kêu là dấu hiệu cho thấy cần thay lõi máy lọc nước. Nếu tình trạng này kéo dài mà không được khắc phục dễ gây ra tình trạng cháy, chập máy.

Mong rằng với những thông tin này từ Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar uy tín, từ đó giúp gia đình bảo vệ sức khỏe mỗi ngày từ nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686