Đập tan “TIN ĐỒN” máy lọc nước nano chỉ GIỮ KHOÁNG chứ KHÔNG SẠCH

Lượn quanh thị trường lọc nước Việt chúng tôi biết một số suy nghĩ, “tin đồn” rằng máy lọc nước công nghệ nano chỉ có tác dụng giữ lại khoáng chứ không sạch. Sau đây Geyser Việt Nam xin đưa ra một số bằng chứng cho nghi vấn của khách hàng trên.

Máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano liệu có sạch?

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano đánh bật đối thủ

Máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano tích hợp nhiều cơ thể lọc trong từng lõi lọc

1. Hiệu quả lọc máy lọc nước nano

Máy lọc truyền thống lọc tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại.. kiêm luôn việc loại bỏ những khoáng chất tốt cho sức khỏe ra khỏi nước; từ đó mà biến nước thành nước trơ và khó hấp thụ vào cơ thể người. Ngược lại, máy lọc nước Nano giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất tốt như Canxi, Magie, Kiềm.. Nước qua máy lọc đảm bảo giàu khoáng chất – dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Máy lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình trong quá trình sử dụng. So với việc bạn sử dụng một chiếc máy lọc nước gia đình dùng điện thì chi phí sử dụng máy lọc nước cũng là con số khiến người dân đau đầu.

Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser tiết kiệm phí trong quá trình sử dụng

3. Về công suất lọc

Loại máy lọc truyền thống thông thường có công suất khoảng 10 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước.

4. Về Không gian lắp đặt

Máy lọc truyền thống cồng kềnh, có khối lượng nặng khó di chuyển; trong khi máy lọc Nano nhỏ gọn. Chúng ta có thể treo tường, để bàn, gầm tủ để tiết kiệm diện tích gia đình và máy lọc nước nano phù hợp với mọi không gian gia đình.

5. An toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước nano không sử dụng điện, do đó không gây chảy chậm, an toàn cho người dùng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Việc không sử dụng điện tiện cho người tiêu dùng bởi bạn đều có nước sạch để ăn uống, sinh hoạt bất kì khi nào.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã có thêm nhiều model với nhiều tính năng giúp người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với gia đình:

Bằng chứng Đập tan “TIN ĐỒN” máy lọc nước nano chỉ giữ khoáng CHỨ không sạch

Hiện nay có rất nhiều “TIN ĐỒN” cho rằng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser chỉ giữ được khoáng chất nhưng lại lọc không sạch.

Việc đưa ra những thông tin này không những khiến người tiêu dùng hoang mang trong quá trình sử dụng, lựa chọn máy lọc nước mà còn gây ảnh hưởng tới thương hiệu. Đập tan những tin đồn này sau đây chúng tôi sẽ minh chứng bằng kết quả xét nghiệm nước đầu ra của các máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga….

KẾT QUÁ XÉT NGHIỆM NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3

 

Kết quả xét nghiệm nguồn nước đầu ra máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Nước đầu ra máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 hoàn toàn sạch – bảo đảm tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

KẾT QUÁ XÉT NGHIỆM NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

 

Kết quả xét nghiệm nguồn nước đầu ra máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Nước đầu ra máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 hoàn toàn sạch – bảo đảm tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

KẾT QUÁ XÉT NGHIỆM NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

 

Kết quả xét nghiệm nguồn nước đầu ra máy lọc nước Geyser Ecotlux
Nước đầu ra máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 hoàn toàn sạch – bảo đảm tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

KẾT LUẬN:

Từ kết quả xét nghiệm này, chúng ta thấy được nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Việc những thông tin cho rằng máy lọc nước nano không sạch, không đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp là hoàn toàn sai lầm. Mong rằng với việc cung cấp thông tin này của chúng tôi giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và quyết định đầu tư máy lọc nước nano Geyser LB Nga về nhà.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555. 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686