Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn

Đột phá công nghệ chống bám cặn của Geyser Ecotar 5

Siêu phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam có độ cứng cao. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). 

– Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…). Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn được thể hiện nội dung tham khảo dưới đây.

Đánh giá máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 lợi ích vượt trội

Giàu hàm lượng canxi và khoáng chất.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5 đã được ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5. Chính điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

–  Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, chuyển đổi cấu trúc sang thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Lợi ích vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga
Lợi ích vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

 Các tính năng vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc nước CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa để dự trữ nước, nhằm kiểm soát tuyệt đối 100% vi rus, vi khuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 có được thiết kế nhỏ gọn và thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, hoặc để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Xử lý các chất độc hại và kim loại nặng trong nước

Geyser Ecotar 5 sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga giúp loại bỏ kim loại nặng có trong nước, chất độc hại, chất hóa học, hay thuốc trừ sâu, và chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, các tạp chất hữu cơ … giúp làm sạch nước hiệu quả.

  • Loại bỏ hoàn toàn 100% vi khuẩn, virus có trong nước.

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi lọc của Aragon 5 in 1 – “lõi lọc là trái tim của máy” của máy và lõi lọc CBC. Và khi nước sau lọc không sử dụng bình chứa nước để giúp kiểm soát được vi khuẩn, virus được sinh ra trong quá trình dự trữ.

  • Máy không sử dụng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ, tiết kiệm chi phí sinh hoạt định kỳ.

  • Nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt quy chuẩn chất lượng nước ăn uống trực tiếp của BYT.

Nguồn nước đầu ra không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe (Healthy water), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì, và được thay thế trọn bộ 1 năm / lần.

Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN 01-2009/BYT).

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686