Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Quảng Ngãi

Tổng quan thị trường máy lọc nước Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, là vùng kinh tế trọng điểm ở miền trung với nhiều dự án và khu công nghiệp được hình thành dưới sự đầu tư của nhà nước ( Nhà máy Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai…).

Hiện nay nhiều xã ven biển ở tỉnh Quảng Ngãi đang báo động tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải, chất thải từ các khu dân cư, nhà máy, nhà hàng, khu du lịch ven biển. Có nơi, cảng biển nước bị ô nhiễm đen ngầu, rác thải tấp vào bờ bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến nhiều khu dân cư ven biển.

Quảng Ngaĩ có điều kiện kinh tế- xã hội rất phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế nói trên là sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng có sự thay đổi rõ rệt. Nhận thức được vấn đề đó, các hộ dân đã và đang tìm cho gia đình mình một giải pháp xử lý triệt để sự ô nhiễm của nguồn nước trong ăn uống trực tiếp.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền tại Quảng Ngãi

Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

HUNG LAM 2 092015
Đại lý máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền tại Quảng Ngãi

 

Hùng Lâm là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt và bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT. 

Đại lý máy lọc nước Geyser Hùng Lâm

Địa chỉ: 38 Nguyễn Công Phương – Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 055. 382 3579 – 0914 12 17 19

0247.770.6686