Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser tại Uông Bí

Từ trước đến nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Uông Bí – Quảng Ninh đang là mối đe dọa tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người dân nơi đây. Dưới sự ảnh hưởng của sự phát triển kinh tế, xã hội, hoạt động của con người khiến cho nhu cầu về nguồn nước bảo đảm chất lượng luôn là mong ước của người dân.

Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser tại Uông Bí

Geyser Ecotar – LB Nga là dòng máy lọc nước đang được bán chạy nhất thị trường Việt nhờ vào những đặc điểm nổi trội khác biệt sau đây:

Tứ nhất, Máy loại bỏ được những vi rút gây bệnh, vi khuẩn độc hại, Clo có trong nước, lọc sạch được những tạp chất thô bẩn có trong nước, lọc được những kim loại nặng độc hại có trong nước như Trì, Mangan, Sắt, Asen (một loại chất độc hại vô cùng gây bệnh ung thư). Nhưng chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, vẫn đảm bảo sức khỏe cho ngươi dùng.

Thứ hai, Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiện kèm theo máy phải đầy đủ.

Thứ tư, Đảm bảo an toàn, tiết kiệm, không dùng điện, tốn nước thải. Giá cả phù hợp.

Thứ năm, Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ đại lý phân phối máy lọc nước Geyser LB Nga chính hãng: Filtech Uông Bí, Quảng Ninh

 

máy lọc nước Uông Bí
Cửa hàng máy lọc nước Uông Bí

 

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686