Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Nghệ An

Hệ thống xử lý nước máy tại Nghệ An đã có nhiều chuyển biến mới tích cực hơn rất nhiều so với trước đây, Tuy nhiên, nguồn nước máy đã qua xử lý này liệu có an toàn. Các hóa chất được sử dụng để khử mùi, màu và tẩy trắng như clo, nếu hàm lượng vượt quá mức cho phép có thể làm tổn hại đến sức khỏe con người. Do vậy, nước máy vẫn cần qua một hệ thống xử lý nước trong gia đình để người dân an tâm sử dụng.

Geyser Việt Nam là đối tác duy nhất của Geyser LB Nga cung cấp các thiết bị lọc nước chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh và giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể. Hiện tại, Geyser Việt Nam có một số đại lý ủy quyền chính hãng chuyên phân phối các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đến tay người dân Nghệ An. Tất cả các dòng máy của Geyser đều được chứng nhận từ nước sở tại và được cấp phép của các đơn vị chức năng tại Việt Nam nên sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser tại Nghệ An

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Nhập khẩu từ LB Nga

Doanh nghiệp tư nhân Huy Phương là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý nước và hoạt động trên phương châm ” lợi ích khách hàng là số 1 ” chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm , dịch vụ uy tín nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Doanh nghiệp tư nhân Huy phương

Địa chỉ : 160 Nguyễn Thái Học – Tp Vinh – Nghệ An

Mobile : 0945663377 – 0982711988 – 0989267700