Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Lai Châu

Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Lai Châu

Tình trạng nhiều người dân ở Lai Châu vẫn nhắm mắt sử dụng nước bẩn, nước ô nhiễm để nấu ăn và sử dụng hằng ngày đang diễn ra ngày càng phổ biến. Mối nguy hiểm từ việc làm này là khả năng mắc các loại bệnh liên quan đến các chất hóa học có trong nước có thể gây ung thư, tử vong. Nếu không khắc phục sớm tình trạng này thì không chỉ người già, người lớn tuổi bị mắc các chứng bệnh nan y mà trẻ em, sức đề kháng yếu có thể bị tử vong.

Geyser Ecotar giải pháp thông minh xử lý nguồn nước Việt

Geyser Ecotar – Liên Bang Nga có khả năng lọc sạch các chất có hại cho cơ thể. Màng lọc có kích thước tính bằng nanomet, giúp lọc sạch các kim loại nặng, tạp chất hay yếu tố vi sinh lơ lửng trong nước. Sự hoạt động của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước đồng thời thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Nước uống giàu canxi và chất khoáng sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình sức khỏe đáng kể trong việc hỗ trợ cho xương chắc khỏe, chống lão hóa, ngăn chặn hiện tượng còi xương, suy dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho xương, da, tóc…

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ tiêu sản phẩm chính hãng

Geyser là dòng máy lọc nước nano có thể loại bỏ được các chất thải độc từ môi trường, các loại vi khuẩn gây hại để bảo vệ sức khỏe con người. Geyser Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho người dân lai Châu dòng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho con em, người thân trong gia đình một cách toàn diện nhất. Để sản phẩm dễ dàng đến với người dân Lai Châu, chúng tôi đã kết hợp cùng đại lý tại đây để phân phối dòng máy lọc nước nano Geyser, người dân có thể đến đây để được trải nghiệm về chất lượng máy và kiểm tra thử về chất lượng nước nhà mình.

Siêu thị Anh Huân- Trung tâm thương mại Anh Huân – đại lý Nano Geyser tại Lai Châu

Máy lọc nước nano geyser tại siêu thị Anh Huân
Siêu thị Anh Huân chuyên cung cấp , lắp đặt , bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng.
Là đơn vị chuyên phân phối , lắp đặt và bảo hành sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser.
Kệ hàng máy lọc nước Nano Geyser tại Trung tâm thương mại.

Công ty TNHH Anh Huân với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý nước, nước thải, nước cấp tại địa bàn tỉnh Lai Châu… Hiện nay chúng tôi đang phân phối, lắp đặt và bảo hành sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Siêu thị Anh Huân- Trung tâm thương mại Anh Huân

Địa chỉ: Tổ 9 – Phường Tân Phong – Tp Lai Châu- Lai Châu

Mobile: 02 313793755 – 0912999546

0247.770.6686