Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh hiện nay đang được “liệt” vào TOP tỉnh thành trong cả nước đang réo lên hồi chuông báo động về tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng nề. Điều này đặt ra nhu cầu cần phải có biện pháp nhanh chóng giải quyết vấn đề, để người dân được hưởng nguồn nước sạch trong sinh hoạt.

Nước hồ ô nhiễm nặng, chỉ cần rửa tay chân cũng bị ngứa. Nước ngầm của các hộ dân trong vùng này cũng không sử dụng được” Nhân viên Nguyễn Viết Đại – nhân viên phụ trách hồ Vực Trống tại Hà Tĩnh xác nhận tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay ở Hà Tĩnh.

Máy lọc nước Geyser Ecotar
Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Tĩnh đang ở mức báo động

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người dân trong khu vực đã dùng biện pháp đối phó đó là mua nước sạch từ bên ngoài để phục vụ cho sinh hoạt. Thế nhưng, đây chỉ là những biện pháp tạm thời, không lâu dài và vô cùng tốn kém đặc biệt là với những gia đình đông người.

Theo các chuyên gia, đáp án giải quyết bài toán khó này đó là đưa ra giải pháp hướng người dân nên sử dụng thiết bị máy lọc nước công nghệ nano để xử lý nước sinh hoạt. Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất tại Liên Bang Nga, được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water đang là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng. Không những có thể loại bỏ được những tạp chất có hại trong nguồn nước đầu vào, mà máy lọc nước Geyser Ecotar còn có khả năng giữ lại được Canxi, magie và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và giúp giải quyết được bài toán khó về nguồn nước sạch ở Hà Tĩnh hiện nay.

Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Tĩnh

Máy lọc nước Geyser Ecotar
Đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Ecotar ở Hà Tĩnh

Nhằm giúp người dân giải quyết các vấn đề bất cập về nguồn nước hiện nay, đại lý ủy quyền cung cấp thiết bị máy lọc nước Geyser Ecotar Thảo Nguyên Xanh hiện là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt bảo hành các sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam. Với phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết ” và “Sức khỏe của bạn là động lực của chúng tôi”. Đại lý ủy quyền Thảo Nguyên Xanh cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết về chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT ban hành. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên chúng tôi sẽ luôn làm bạn yên tâm và hài lòng với chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời dòng sản phẩm.

Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý Ủy quyền máy lọc nước Geyser Ecotar Thảo Nguyên Xanh .

 ĐC: số 102 – đường Nguyễn Biểu – Phường Nam Hà- TP Hà Tĩnh

 Hotline: 091.5653. 773 hoặc 0984563773 

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

0247.770.6686