Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại Nghệ An

Ngày 8 tháng 11 vừa qua đã tưng bừng diễn ra lễ khai trương đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại Nghệ An.

Tại sao cần có đại lý máy lọc nước tại Nghệ An?

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mạnh mẽ, tạo ra các vùng kinh tế phát triển nhanh và rộng trong cả nước. Hòa cùng với sự phát triển kinh tế chung của cả nước, tỉnh Nghệ An ngày càng có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, mở ra nhiều khu công nghiệp tập trung trong vùng, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Song song với sự phát triển đó thì vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề cấp bách cần sự chỉ đạo của chính quyền tỉnh Nghệ An và sự chung tay của người dân thì mới có thể có được nguồn nước sạch đảm bảo sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống, từ đó tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, đẩy lùi được nhiều căn bệnh liên quan đến nước.

Tưng bừng khai trương Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar Hoàng Nam
Tưng bừng khai trương Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar Hoàng Nam

Sự ra đời của đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Nghệ An

Thấu hiểu được sự trăn trở đó của chính quyền và người dân, Geyser Việt Nam đã làm việc với anh Nam, chị Loan – những người con tâm huyết quê Bác và đi đến quyết định mở Đại lý máy lọc nước ủy quyền Nano Geyser Ecotar vào ngày 8 tháng 11 năm 2016 tại khu vực Nghệ An nhằm mang lại nguồn nước ăn uống trong lành tốt cho sức khỏe.

dai-ly-may-loc-nuoc-tai-nghe-an-2
Đại lý ủy quyền Hoàng Nam

Khách hàng mua máy lọc nước ở TP Vinh, máy lọc nước ở Nghi Lộc, máy lọc nước ở Nghi Xuân, máy lọc nước ở Hưng Nguyên…có thể đến Đại lý máy lọc nước ủy quyền Nano Geyser Ecotar Hoàng Nam tại 31 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An để được tư vấn tận tình và mua được hàng chính hãng.

dai-ly-may-loc-nuoc-tai-nghe-an
Khách hàng, bạn bè và người thân tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Với kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước, đại lý máy lọc nước Hoàng Nam tại Nghệ An là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt và bảo hành máy lọc nước Nano Geyser Ecotar chính hãng.

Đến với Hoàng Nam, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT.

Để được tư vấn cụ thể , vui lòng liên hệ :

1. Đại lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar Hoàng Nam

Địa chỉ: 31 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 043.63.63.555 – 0949.211.054

2. Đại lý Minh Hằng

Địa chỉ: Số 9 Km03 ĐL Lê Nin, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0388 608 456

3. Đại lý Phước Việt

Địa chỉ: 144 Phạm Đình Toái, K.Tân Liên, P.Hòa Hiếu, Tx.Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Nghệ An

Điện thoại: 0978 769 193

0247.770.6686