Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano geyser ecotar tại Cần Thơ

Lý do thành lập đại lý máy lọc nước nano geyser ecotar tại Cần Thơ

Kể từ năm 2016, thị trường máy lọc nước tại khu vực phía Nam nói chung và tại Cần Thơ nói riêng, đang phát triển một cách vượt bậc do nhu cầu thiết yếu của người dân về vấn đề sử dụng nguồn nước ăn uống trực tiếp trong gia đình.

Đứng trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm và nhu cầu xử lý nước tại Cần Thơ. Geyser Việt Nam và Đại diện đại lý Kim Phúc đã ký kết hợp đồng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ máy lọc nước nano geyser ecotar với mong muốn quý khách hàng có được nguồn nước sử dụng an toàn nhất.

Kim Phúc – Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano geyser ecotar tại Cần Thơ

Máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không nước thừa, dùng điện, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất,…

Ngoài ra, với những lợi ích nổi trội có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo…). Máy không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Bên cạnh đó tăng cường khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước để loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Đặc biệt nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với kinh nghiệm trên 10 năm về kỹ thuật xử lý nước theo nguồn nước đầu vào. Đến với Kim Phúc, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn Geyser Việt Nam. Hệ thống showroom chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm là nền tảng vững chắc, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng dành cho Geyser Ecotar.

Để được tư vấn chuyên sâu, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ KIM PHÚC

Địa chỉ: Số 106, Đường A3, KDC 91B, Quận Ninh kiều, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại : 0909097859

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam