Khai trương đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Ecotar chính hãng Geyser tại Ninh Bình

Geyser Việt Nam xin trân trọng thông báo khai trương đại lý máy lọc nước nano Ecotar tại Ninh Bình. Ecotar là dòng máy lọc nước nano được tập đoàn Geyser Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với những tính năng vượt trội như không dùng điện, không nước thải, lọc triệt để các loại tạp chất, bụi bẩn, mùi, màu, vi khuẩn.. giữ lại các khoáng chất thiết yếu như canxi, magie, vi khoáng… cho cơ thể, giúp người dân có được nguồn nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ninh Bình là tỉnh đang có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là về du lịch. Đồng thời, mối quan tâm của người dân về việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình ngày càng được nâng cao hơn, lo lắng trước việc nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm khiến họ rất trăn trở. Hiểu được điều đó, đại lý Lý Nhường đã lựa chọn, tìm hiểu rất nhiều dòng máy lọc nước trên thị trường và lựa chọn Ecotar là sản phẩm tin cậy để người dân Ninh Bình có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình.

Lý Nhường là đại lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối, cung cấp máy lọc nước tại Ninh Bình và các vùng lân cận. Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng tận tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp cho nguồn nước nhà mình.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG ECOTAR ỦY QUYỀN TẠI NINH BÌNH

Địa chỉ: Xóm Tân 1, Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình

Điện thoại: 0306557838 – 0976024418