Đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser chính hãng tại Đà Nẵng

Khai trương Showroom chuyên cung cấp máy lọc nước Đà Nẵng, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Đà Nẵng – sản phẩm thiết yếu cho mọi gia đình. Trong những năm gần đây, người dân ở nhiều đô thị lớn như Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng,… đã có thói quen sử dụng máy lọc nước Geyser trong gia đình thay bằng việc đun sôi nước nhằm bảo vệ sứ khỏe cho mọi thành viên trong gia đình và thành phố Đà Nẵng cũng không ngoại lệ hiện nay máy rất nhiều hộ dân đã tìm hiểu và lắp đặt giải pháp máy lọc nước cho gia đình để có một nguồn nước uống sạch mà vẫn giữ lại được khoáng chất tốt cho cơ thể như Canxi, Magie,….

Và từ năm 2014 tới nay nhu cầu mua máy lọc nước tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao khi mà người dân càng ngày càng am hiểu về tầm qua trọng của việc dùng nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt,… Rất nhiều hộ gia đình chia sẻ lại rằng “Nguồn nước chúng ta đang sử dụng thực chất vãn tồn tại nhiều chất có hại cho cơ thể như Clo dư, Thuốc bảo vệ thực vật, Kim loại nặng,.. Vì vậy rất cần giải pháp lọc nước uống. Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe công đồng. Geyser Việt Nam đại diện phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga đã chính thức mở Đại lý Tín Thành – Đại lý ủy quyền Geyser tại Đà Nẵng.

Vỏ hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Vỏ hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc nước uống gia đình, lọc nước đầu nguồn(sinh hoạt), lọc nước uống ion kiềm và bảo trì sức khỏe. Đại lý Tính Thành cam kết sẽ mang đem đến cho khách hàng tại Tp. Đà Nẵng và các khu vực lân cận các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser và xử lý nước toàn diện nhất cho gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, biệt thực,resort…..Đại lý máy lọc nước Tín Thành – Cung cấp dịch vụ máy lọc nước tại các khu vực: Phường Thanh Bình, Phường Thuận Phước, Phường Thạch Thang, Phường Hải Châu 1, Phường Hải Châu 2, Phường Phước Ninh, Phường Hòa Thuận Tây, Phường Hòa Thuận Đông, Phường Nam Dương, Phường Bình Hiên, Phường Bình Thuận, Phườn Hòa Cường Bắc, Phường Hòa Cường Nam,…..và một số khu vực khác của Đà Nẵng

ctkm geyser
Máy lọc nước Geyser ION CANXI thế hệ mới nhất

Các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano tiên tiến hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser Liên bang Nga sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng nguồn nước sạch mà vẫn giữ lại được khoáng chất tinh thể tốt cho cơ thể như Canxi, Magie. Dưới đây là các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam đại lý máy lọc nước nano Geyser Tín Thành cung cấp

Địa chỉ đại lý ủy quyền Geyser tại Đà Nẵng

1.Đại lý Tín Thành

Địa chỉ: 203 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

2.Đại lý Nhất Uy Việt

Địa chỉ: 100 Ninh Tốn, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

3.Đại lý Bếp Vip

Địa chỉ: 96A Hoàng Hoa Thám, P. Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng và 81 Hùng Vương, Hải Châu, TP Đà Nẵng

4.Điện máy Văn Trí

Địa chỉ: Thôn Quan Nam 3, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686