Đại lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar Geyser tại Kiên Giang

 Kiên Giang là tỉnh nằm ở phía nam Tổ quốc với rất nhiều các đảo lớn nhỏ bao quanh, vì vậy kinh tế biển ở đây rất phát triển. Kèm theo đó thì nguồn nước sạch cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày vẫn chưa được đáp ứng một cách đầy đủ. Mặc dù nguồn nước mặt khá dồi dào, nhưng vào mùa mưa thì nguồn nước này bị nhiễm phèn nặng nên cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này cần có một biện pháp lâu dài giúp người dân có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo để trẻ em có cơ hội phát triển về thể chất cũng như tinh thần tốt hơn.

Geyser đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano phù hợp với nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam, có thể lọc được các loại tạp chất trong nguồn nước bị ô nhiễm để cho ra nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn để người dân sử dụng. Tại Kiên Giang, Geyser Việt Nam có những đại lý ủy quyền chính hãng cung cấp các dòng máy lọc nước đến tay người tiêu dùng Kiên Giang và các vùng lân cận.

Đại lý máy lọc nước Kiên Giang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối, bán hàng, bảo hành, bảo trì các loại máy lọc nước ở thị trường Kiên Giang, đại lý Kiên Giang đã gây dựng được thương hiệu máy lọc nước chính hãng được Geyser ủy quyền. Đại lý Kiên Giang có đội ngũ tư vấn và nhân viên bán hàng khá chuyên nghiệp, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nguồn nước nhà mình.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đại lý ủy quyền Kiên Giang

Địa chỉ: 168 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0989 799 968

0247.770.6686