Đại lý Nano Geyser ủy quyền tại Q.10- Tp. HCM

Đại lý Nano Geyser ủy quyền tại Q.10- Tp. HCM

Đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Asia Dragon  là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín được Công ty Geyser Việt Nam ủy quyền, chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy lọc nước Geyser chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. HCM.

DAI LY QUAN 10 1jpg
Đại lý máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền

Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Một điều quan trọng đó là Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân.

Bên cạnh đó, trên thân máy phải có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng.

Máy lọc nước nano Geyser ION CANXI thế hệ mới nhất

Máy lọc nước nano Geyser là sự lựa chọn tốt nhất để xử lý triệt để 100%  các tác nhân gây ô nhiễm  nguồn nước uống, sinh hoạt như cặn bẩn, mùi clo dư, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, pH thấp và vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước máy, nước giếng đã qua xử lý thô tương đương nước máy tại  TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686