Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Huế

Thị trường máy lọc nước tại Huế đang rất thu hút người tiêu dùng, nhưng để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thì không dễ chút nào. Geyser Việt Nam là cái tên đã khá quen thuộc với những hộ gia đình sử dụng thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam.

Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Huế

Để người dân Huế không còn phải băn khoăn mỗi lần lựa chọn sản phẩm máy lọc nước gia đình nào tốt, bền, tiết kiệm nhất, Geyser Việt Nam đã phối hợp cùng các đại lý trên địa bàn để có thể cung ứng nhu cầu của người dân. Những sản phẩm lọc nước của Geyser đều có bảo hành, bảo trì dài hạn giúp người dân Huế có thể an tâm đến cửa hàng mỗi khi hỏng hóc hoặc thay thế lõi lọc…

Geyser Ecotar LB Nga giải quyết vấn đề nguồn nước Việt

Với sự hoạt động của 4 cơ chế lọc thông minh, Geyser Ecotar  đã mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe.

  1. Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.
  2. Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  3. Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  4. Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Đại lý lọc nước Gia Đình – Geyser Ecotar tại Huế

Đại lý Máy lọc nước Gia Đình là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý nước và hoạt động trên phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết” chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất đến tận tay người tiêu dùng

. Đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Huế

Đại lý máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền tại Thừa Thiên Huế

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Đại lý máy lọc nước Gia Đình

Đ/c : Số 6 – Nguyễn Văn Cừ – Tp Huế

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686