Địa chỉ bán máy lọc nước Geyser Vũng Tàu chính hãng

Nhu cầu sử dụng nước tại Vũng Tàu đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Dưới đây là những địa chỉ bán máy lọc nước Geyser Vũng Tàu uy tín nhất mà khách hàng có thể tham khảo

1. Tình hình nguồn nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu như thế nào?

Vũng Tàu là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông liên kết với thành phố Hồ Chí Minh và các tình thành khác. Vũng Tàu cũng là một trong những thành phố đông dân cư hàng đầu Việt Nam. Do đó, nhu cầu về nước sạch ở nơi đây ngày càng tăng cao.

Nguồn nước nơi đây bị xâm chiếm mạnh bởi nước biển, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn với hàm lượng cao. Bên cạnh đó, việc phát triển du lịch cùng với khai thác dầu mỏ đã khiến nguồn nước nơi đây ô nhiễm nặng nề.

Người dân chủ yếu lấy nguồn nước từ các ao hồ, sông, suối, nước ngầm, bể chứa nước mưa,… Những nguồn nước này không đảm bảo an toàn cho sức khỏe do còn chứa các tạp chất gây bệnh, kim loại nặng, vi khuẩn, virus có hại,…

nguồn nước tại Vũng Tàu bị ô nhiễm
Nguồn nước tại Vũng Tàu bị ô nhiễm nặng nề do địa lý

Đối với nguồn nước tại Vũng Tàu, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là phù hợp nhất. Loại máy này không cần sử dụng nguồn điện giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn lơ lửng, vi khuẩn và virus gây bệnh. Đồng thời, trong nước vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người.

2. Máy lọc nước Geyser Ecotar – sản xuất riêng cho nguồn nước Việt 

Máy lọc nước Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt. Geyser Ecotar không có nước thừa, không dùng điện và nguồn nước đầu ra là nước giàu canxi, magie, khoáng chất. Với những tính năng nổi trội từ hệ thống lõi lọc sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1. Từ đó nâng cao chất lượng lọc nguồn nước đầu ra từ hệ thống lõi lọc so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Geyser Ecotar 4
Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm. Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ số CO, CQ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Trên thân máy có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, trên thân máy có tem model, xuất xứ sản phẩm để chứng minh được hàng chính hãng.

Để giải quyết vấn đề này, dòng sản phẩm máy lọc nước nano được nhập khẩu chính hãng từ LB Nga của nhãn hàng Geyser được phân phối đến thị trường máy lọc nước Vũng Tàu. Hiện tại, ở Vũng Tàu đang có 2 đại lý ủy quyền chính hãng Geyser là đại lý Hoàng Long Tuấn và đại lý Thùy Lâm. Cả 2 đại lý này đều là những cửa hàng bán máy lọc nước chính hãng, được Geyser ủy quyền làm đại lý bán lẻ dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser đến tay người tiêu dùng.

3. Danh sách đại lý máy lọc nước Geyser Vũng Tàu

máy lọc nước Geyser
Một trong những đại lý máy lọc nước Geyser tại Vũng Tàu

3.1. Đại lý Hoàng Long Tuấn

 • Địa chỉ : 661 Trương Công Định, P.7, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0976 033 209
 • Địa chỉ: 453 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
 • Điện thoại: 0988052094 – 01687161462

3.2. Đại lý Nam Hương

 • Địa chỉ: Cổng giáo xứ Thanh Phong – Tổ 12, Ấp Mỹ Hạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0916661987

3.3. Đại lý Sao Nam

 • Địa chỉ: 519 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
 • Điện thoại: 0908678755
 • Địa chỉ: Ấp suối Nhum – Phường Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908678755

3.4. Đại lý Thành Công Tâm

 • Địa chỉ: QL51, Chu Hải, Tân Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0939030745
 • Địa chỉ: Ngã tư Chinfon, QL51, KP. Song Vĩnh, P. Tân Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0937296479
0247.770.6686