Đại lý máy lọc nước nano geyser tại Vĩnh Phúc

Khái quát thị trường máy lọc nước ở Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh có vị trí nằm giữa trung tâm hình học của miền Bắc Việt Nam và là một trong số ít tỉnh thành của Việt Nam tự chủ được thu chi ngân sách từ năm 2003, là một trong những tỉnh thành luôn có đóng góp ngân sách lớn nhất ở miền Bắc sau Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Hiện nay, ở đa số hộ dân của tỉnh Vĩnh Phúc nguồn nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày của hầu hết người dân được khai thác trực tiếp từ nguồn nước ngầm dưới lòng đất. Hàng ngày, họ đang phải tắm giặt, ăn uống bằng những nguồn nước không được qua xử lý này, do không bảo đảm vệ sinh nên nguy cơ mắc các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da là rất cao.

rtrtrrt

Hiện nay Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành trên cả nước tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn. Với  mức độ tăng trưởng nhanh chóng như vậy cũng kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm nguồn nước mà người dân phải hứng chịu. Là nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm chủ lực là NANO GEYSER LB Nga  chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm tới gần người dân hơn để người dân có nguồn nước sạch sử dụng.

Đại lý máy lọc nước Geyser tại Vĩnh Phúc

Cửa hàng: HVG - MÁY LỌC NƯỚC GEYSER
Cửa hàng: HVG – MÁY LỌC NƯỚC GEYSER

Qua quá trình tìm hiểu chúng tôi đã lựa chọn anh Giang chủ cửa hàng HVG làm đơn vị đại diện thương hiệu máy lọc nước GEYSER tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Anh Giang cùng đội ngũ nhân viên của HVG có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về đặc điểm nguồn nước của Vĩnh Phúc và khu vực lân cận chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp lọc nước hiệu quả với chi phí tối thiểu nhất.

 

Cửa hàng: HVG – MÁY LỌC NƯỚC GEYSER

Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Học, phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0948715111- 0933332781

0247.770.6686