Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Ninh

Máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Quảng Ninh

Không chỉ riêng các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, tp.Hồ  Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…., chất lượng nước sinh hoạt tại nhiều nơi chưa được đảm bảo. Hiện nay, máy lọc nước đang là một sản phẩm có sức hút rất lớn trên thị trường. Nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng dễ rơi vào “ma trận” chủng loại hàng nhập khẩu và không ít trong đó là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Các phóng viên VTV1 đã có cuộc khảo sát trên thị trường các tỉnh thành phố lớn Việt Nam, máy lọc nước rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ. Giá cả của máy lọc nước chênh lệch từ 3 triệu cho tới vài chục triệu đồng. Có 3 loại máy lọc nước chính: Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng tại Nga, nhật, Đức; hàng lắp ráp từ các thương hiệu trong nước và máy lọc nước không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

MINH ANH WATER – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC NANO ECOTAR TẠI VIỆT NAM

Trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng phát ngày 10/12/2016, Ông Lê Đình Vĩnh, Giám đốc công ty Minh Anh Water (Geyser Việt Nam) – Nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 chọn làm đại diện để đưa ra những khuyến cáo, tư vấn cho khách hàng mua được máy lọc nước chính hãng.

Thứ 1: Giấy chứng nhận CO,CQ: Khi mua máy lọc nước, người tiêu dùng cần yêu cầu cửa hàng cung cấp đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng (CO, CQ) cùng các văn bản hướng dẫn lắp đặt và bảo trì chi tiết.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ CO, CQ trên từng Seris máy

Thứ 2: Check mã vạch trên tem model máy Ecotar: Kết quả trả về sẽ hiện ra đầy đủ thông tin xuất xứ, chất lượng máy lọc nước Geyser Ecotar – nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Thứ 3: Máy lọc nước Geyser được hút chân không ở hai đầu hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không có hiện tượng rò rỉ cũng như các chất bẩn, vi khuẩn không có khả năng xâm nhập ngược trở lại vào máy trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Khi mở 2 đầu nút này sẽ có 1 âm thanh lớn phát ra.

Thứ 4: Tem xác thực Vtrue: Người tiêu dùng có thể kiểm tra được hàng chính hãng là nhắn tin đến hệ thống xác thực thông tin: Khách hàng nhắn tin lên số tổng đài được hướng dẫn trên tem xác thực Vtrue. Nếu là hàng chính hãng quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác thực ngay sau đó.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Geyser Việt Nam xin gửi tới quý Khách hàng địa chỉ mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng tại Quảng Ninh.

Danh sách đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Ecotar Quảng Ninh

CỬA HÀNG ỦY QUYỀN GEYSER ECOTAR VIỆT NAM

1. NPP Huy Dũng

Địa chỉ: Số 17/74 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Cẩm Thủy

2. Khu Bình Công 1
Địa chỉ: Khu Bình Công 1

 

0247.770.6686