Đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại Lạng Sơn

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TẠI LẠNG SƠN

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề mà rất nhiều quốc gia quan tâm trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam nguồn nước ở khu vực Lạng Sơn cũng không tránh được báo động về nguồn nước sinh hoạt, ăn uống. Để có thể khắc phục tình trạng trên, đã và đang có rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm máy lọc nước. Thị trường có rất nhiều cửa hàng máy lọc nước đều khẳng định cửa hàng ủy quyền chính hãng, và người tiêu dùng đang lạc vào ma trận của các cửa hàng, và rất khó cho người tiêu dùng có thể kiểm chứng được chất lượng của những sản phẩm này.

Đại lý Máy lọc nước Geyser Hoàng Vy tại Lạng Sơn

Geyser Ecotar sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt

Thấu hiểu được sự lo lắng của người tiêu dùng, đại lý Hoàng Vy đã lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser Ecotar- nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga làm sản phẩm kinh doanh với mục đích để người dân có được nguồn nước sạch để dùng và được sử dụng máy lọc nước chính hãng tránh để tình trạng” tiền mất tật mang”

Máy lọc nước Geyser Ecotar là một trong những dòng máy được bán chạy nhất thị trường hiện nay. Dòng máy được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguồn nước Việt Nam. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng về dòng sản phẩm lựa chọn.

Công nghệ Nano không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất của nước, giàu khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Máy Ecotar chỉ có 3 lõi lọc nhưng tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi lọc giúp có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn có hại trong nguồn nước để nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế, và đặc biệt nước sau lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi/

Đại lý Hoàng Vy với nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị lọc nước, đồ dùng gia dụng gia đình sẽ cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật của đại lý Hoàng Vy được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp lựa chọn cho khách hàng dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước khu vực nhà mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG ECOTAR TẠI LẠNG SƠN

Đại lý Hoàng Vy

Địa chỉ: Ngã tư Cao Tốc, Ao Đẫu, Sơn Hà, Hữu Lũng, Lạng Sơn

Điện thoại: 0965438116

0247.770.6686