Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam

Khái quát thị trường Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, thường xuyên phải gánh chịu những thiên tai, thời tiết cũng khá khắc nghiệt. Theo thống kê một số lĩnh vực như sản xuất công nghiệp lắp ráp ô tô tăng mạnh, các ngành dịch vụ, du lịch đang có sự phát triển, nông nghiệp phát triển ổn định, các cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Với sự phát triển đô thị mạnh mẽ trong những năm gần đây đã kéo theo môi trường ngày càng ô nhiễm mà quan trọng hơn cả là nguồn nước.

Ô nhiễm nguồn nước không phải là vấn đề mới, nhưng lại là vấn đề nóng đòi hoi có những giải pháp để khắc phục tình trạng đáng báo động như hiện nay. Và đó cũng là lý do máy lọc nước Nano Geyser gia đình đã mang đến nguồn nước sạch bảo vệ người tiêu dùng.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam

Thấu hiểu được nỗi niềm của người dân Quảng Nam nơi đây, Geyser Việt nam đã hợp tác với đại lý ở khu vực Quảng Nam để phân phối những dòng máy lọc nước chất lượng, chính hãng, phù hợp với nguồn nước chính tại nơi đây.

Giải quyết mối lo này, hiện nay dòng Geyser Ecotar Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất,..đặc biệt hơn là nước có thể uống trực tiếp nhờ tính năng nổi trội của hệ thống lõi lọc. Chính lợi ích nổi trội của Geyser Ecotar, đã giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng, giàu canxi, khoáng chất bất kì lúc nào.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam – Geyser Việt Nam

Đại lý Tấn Kỳ là một trong những đại lý mà Geyser đã tin tưởng để ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar đến tay người tiêu dùng. Tấn Kỳ là đại lý đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy lọc nước tại Quảng Nam. Vì vậy mọi người có thể đến đây để tìm mua và sử dụng sản phẩm chính hãng từ Geyser để bảo vệ sức khỏe gia đình mình

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại Quảng Nam:

Đại lý Tấn Kỳ

86 Nguyễn Đình Chiểu – TP Tam Kỳ – Quảng Nam

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

 

0247.770.6686